Với khối lượng công việc khổng lồ tại văn phòng, việc trang bị cho bản thân một chú chuột mượt mà để đạt hiệu suất cao nhất mà hông trễ deadline là điều vô cùng cần thiết. Nếu đang tìm một con chuột thông minh, mượt mà để hiệu quả công việc cao nhất thì chuột không dây laser ELECOM M-LS15DL sẽ không làm bạn thất vọng.

Thiết kế Chuột không dây laser ELECOM M-LS15DL

ELECOM M-LS15DL sở hữu thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, di chuyển nhanh, mượt mà trên từng động tác. Chuột có màu sắc đẹp hợp thời trang, hấp dẫn với người dùng cả nam và nữ .

Thiết kế đối xứng đối xứng và dễ sử dụng ngay cả đối với người thuận tay phải cũng được chấp nhận.

Thân chuột thiết kế có độ cong vừa phải, vừa vặn với lòng bàn tay giúp cho việc cầm nắm trở nên dễ dàng, thoải mái, không bị mỏi cổ tay dù thời gian sử dụng lâu đến mấy.

Tính năng nổi bật của Chuột không dây laser ELECOM M-LS15DL

  • Chuột Elecom M –LS15DL được kết nối không dây 2.4 GHZ, nhờ có công nghệ này đã cho chuột có khả năng sử dụng lên đến 10m, rất thuận tiện cho các cuộc họp lớn, và sử dụng trong nhiều mục đích khác như học tập, làm việc, vui chơi giải trí…
  • Chuột có độ phân giải 1000 DPI, giúp cho chuột trở nên linh hoạt hơn, không bị gián đoạn đường truyền, giúp cho công việc của bạn đạt hiệu quả cao nhất.
  • Thời lượng sử dụng pin cao gấp 1,5 lần so với các loại chuột thông thường. Thiết bị được lắp đặt pin chuẩn AA thông dụng, giúp cho việc thay thế dễ dàng, và tiêu thụ ít điện năng mà vẫn đảm bảo độ nhanh nhạy của chuột.
  • Công nghệ Blue LED giúp chuột hoạt động linh  hoạt hơn bao giờ  hết. Bạn có thể để chuột dễ dàng di chuyển trên mọi mặt phẳng phong phú khác nhau như mặt kính, mặt bàn sần sùi, tối màu..
  • Bạn có thể cuộn lên, xuống, sang trái và phải với bánh xe, giúp cải thiện hiệu suất làm việc khi sử dụng Excel và Web.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?