Đối với những người bận rộn thường phải đi làm hay đi công tác thì việc mang theo những thiết bị là điều không thể thiếu. ELECOM hiểu được nhu cầu đó của khách hàng nên đã cho ra đời sản phẩm túi đựng đa năng giúp khách hàng có thể mang những phụ kiện cần thiết một cách tiện lợi hơn.

Túi đa năng kích thước LL BMA-GP02

Túi đa lưu trữ  “BORSA” loại  lớn có thể lưu trữ bộ chuyển đổi AC và các thiết bị khác nhau một cách an toàn và riêng biệt. Bên trong túi là một túi thiết bị thuận tiện cho việc lưu trữ pin di động, bộ định tuyến wifi bỏ túi, cáp, vv. Túi lưới dễ dàng để lưu trữ các phụ kiện và vô cùng thuận tiện để lưu trữ các mặt hàng nhỏ với nhau. Đặc điểm tiện lợi tiếp theo của dòng sản phẩm này là dễ dàng sử dụng mở khoá & giúp bạn mang theo được nhiều đồ và tiện lợi.

Túi đa năng mỏng BMA-GP01

Để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau trong công việc, ELECOM cho ra đời dòng túi đựng đa năng dòng túi mỏng BMA-GP01. Với thiết kế mỏng nhẹ và có nhiều ngăn nhỏ như dòng túi đựng đa năng BMA-GP01. Túi có thể giúp nhân viên văn phòng mang theo những thiết bị công nghệ như pin, cáp điện thoại di động, thẻ nhớ, USB,… một cách dễ dàng và thuận tiện trong quá trình làm việc. Túi là một vật dụng tiện lợi trong việc lưu trữ những thiết bị phụ kiện nhỏ trong những chuyến công tác nhiều ngày.

Các túi đựng đa năng phục vụ cho nhu cầu công việc của ELECOM được thiết kế đơn giản, tinh tế và có nhiều màu sắc khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn, tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn khi gặp đối tác và khách hàng

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?