Bút trình chiếu laser là thiết bị vô cùng hiệu quả và tiện lợi giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, giáo viên, diễn giả…trong công việc thuyết trình, báo cáo, hay bảo vệ luận văn.

Chức năng của bút laser đỏ ELECOM ELP-RL

Bút laser đỏ ELECOM ELP-RL  được trang bị 13 nút chức năng tiện lợi để cải thiện hiệu suất trình bày như “chuyển tiếp” và “trở lại” của slide, chức năng vận hành như chuột vi tính thông thường, điều khiển âm lượng… Một laser màu đỏ lý tưởng cho việc trình chiếu giúp tiết kiệm pin, cho thời gian trình chiếu lên đến 40 giờ với 2 pin AAA. Khoảng cách mà laser có thể chiếu được lên đến 100m, đủ lớn để sử dụng ở các địa điểm thích hợp.

Tính năng bút laser đỏ ELECOM ELP-RL

Nút bấm trực quan được làm nổi lên trên phần thân của thiết bị, giúp người dùng cảm nhận dễ dàng mà không cần phải nhìn trực tiếp vào nút. Bên cạnh đó, với thiết kế hình dáng elip nên bút laser đỏ ELECOM ELP-RL không bị lăn đi khi đặt trên bàn. Đầu thu sóng nhỏ gọn được lưu trữ vào thân bút  để tránh bị thất lạc khi không dùng đến. Bút laser đỏ ELECOM ELP-RL được chứng nhận bởi PSC phù hợp với luật an toàn sản phẩm để yên tâm tiếp xúc và an toàn khi sử dụng hàng ngày. Và đặc điểm kỹ thuật của đèn laser đạt tiêu chuẩn quốc gia, thân thiện, không gây hại cho người sử dụng.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?