M-Y7URRD

Hãy bắt đầu ngày làm việc thật hứng khởi với chuột ELECOM M-Y7URRD.

“Reng…reng…” Tiếng chuông báo thức báo hiệu một tuần mới lại bắt đầu. Ngày đầu tuần với núi công việc tại công ty cùng hàng ngàn rắc rối khiến tôi mất hẳn tự tin của mình. Thở dài; tôi bước những bước nặng nề đến chiếc bàn làm việc nhàm chán; mong giải quyết nhanh đống hồ sơ cần làm rồi mau chóng về nhà.  

Chuột Elecom M-Y7URRDBỗng, một cảm giác khác lạ ùa đến, sao bàn làm việc của tôi hôm nay khác thế? Trông tươi mới và đầy năng lượng hơn thường ngày rất nhiều. Ơ, còn kia là gì? Chú chuột ELECOM đen đỏ nằm chễm chệ trên bàn. “Đẹp quá!” – Tôi thốt lên, lao ngay đến bàn và thích thú bắt tay vào công việc.

Chuột ELECOM M-Y7URRD có thiết kế vừa tay với màu đen cá tính; mạnh mẽ và sắc đỏ đầy tự tin; nổi bật quả là một nguồn năng lượng tuyệt vời cho cả ngày làm việc căng thẳng.

Tôi là một người yêu xe và vì thế; chú chuột nhỏ này đối với tôi như một chiếc xe đua hoàn hảo; lướt nhanh và êm đưa tôi đến với mục tiêu công việc của mình. Nơi công sở không còn nhàm chán, ngày đầu tuần của tôi không còn mệt nhoài nhờ có ELECOM M-Y7URRD.

 

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?