Túi đa năng cho công việc

Để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau trong công việc, ELECOM cho ra đời 3 dòng túi đựng đa năng, bao gồm: Dòng túi mỏng BMA-GP01, dòng túi có kích thước lớn BMA-GP02, dòng túi có khả năng tự đứng BMA-GP03.

Với thiết kế mỏng nhẹ và có nhiều ngăn nhỏ như dòng túi đựng đa năng BMA-GP01. Túi có thể giúp nhân viên văn phòng mang theo những thiết bị công nghệ như pin, cáp điện thoại di động, thẻ nhớ, USB,… một cách dễ dàng và thuận tiện trong quá trình làm việc.

Còn với dòng túi cỡ lớn BMA-GP02 cho phép lưu trữ nhiều thiết bị hơn hoặc những thiết bị có kích thước lớn trong những chuyến công tác dài hạn như: bộ chuyển đổi AC,  pin di động, cáp sạc, bộ định tuyến wifi bỏ túi,… Đặc biệt, ngăn đựng bộ chuyển đổi AC được làm từ loại vải khá chắc chắn nên cũng có thể sử dụng cho những thiết bị cồng kềnh khác.

Ngoài ra, ELECOM còn cho ra đời dòng túi BMA-GP03 có khả năng tự đứng, phù hợp cho những người hay đi công tác ở nước ngoài.  Do túi tự đứng được nên tiết kiệm được khá nhiều không gian khi di chuyển bằng xe hay máy bay.

Các túi đựng đa năng phục vụ cho nhu cầu công việc của ELECOM được thiết kế đơn giản, tinh tế và có nhiều màu sắc khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn, tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn khi gặp đối tác và khách hàng

Túi đa năng cho cá nhân

Bên cạnh 3 dòng túi đựng đa năng cho công việc, ELECOM còn có 3 dòng túi khác phục vụ cho cá nhân: Dòng túi mềm BMA-GP04, dòng túi tiện lợi BMA-GP05 và dòng túi BMA-GP06

Dòng BMA-GP04 sử dụng vải khá chắc chắn, được thiết kế lớp trong khá mềm mại, nên người sử dụng có thể yên tâm trong việc sử dụng túi để đựng các vật dụng cần thiết trong những buổi đi chơi cuối tuần cùng bạn bè và người thân.

Còn với dòng túi  BMA-GP05 là loại túi khá gọn nhẹ, thường phục vụ cho những chuyến đi chơi ngắn ngày. Một ưu điểm khác của túi BMA-GP05 là túi được làm bằng vải chống thấm nước, túi có thể đóng mở dễ dàng nhờ vào dây đai Velcro.

Ngoài ra, ELECOM còn sản xuất một loại túi thích hợp cho người thích những hoạt động ngoài trời, đó là dòng túi BMA-GP06. BMA-GP06 có thể bảo vệ hoàn toàn những vật dụng bên trong túi trong quá trình vận động . Thêm vào đó, túi được làm từ vải và dây đeo không thấm nước, cũng như chống được bụi bẩn nên khá tiện lợi cho người sử dụng.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?