Type C là một tín hiệu chuẩn, hiện đại và có nhiều tính năng vượt trội hơn các loại tín hiệu khác trước đây. Vì là công nghệ mới nên Type C chỉ mới được tính hợp trên các thiết bị của các hãng công nghệ nổi tiếng như Apple, Samsung,… và chưa được tích hợp trên các phụ kiện kết nối ngoại vi  như TV, máy chiếu,.. Thế nên, chiếc cáp chuyển đổi AD-CHDMIBK của ELECOM là thiết bị  sẽ giải quyết được những vấn đề trên của người sử dụng.

 Tương thích với các thiết bị đầu cuối HDMI

Hiện tại, trên thị trường có ba loại cáp HDMI: Type A là đầu cáp kích thước đầy đủ; Type C còn được biết là Mini HDMI, có đầu nhỏ phù hợp với các thiết bị di động như máy ảnh và máy tính bảng để giúp người dùng dễ dàng kết nối lên màn hình lớn và chiếm ít diện tích thiết kế; còn Type D hay Micro HDMI, là cổng HDMI vật lý nhỏ nhất hiện nay và chỉ mới xuất hiện trên một số điện thoại thông minh và máy ảnh.

Cáp chuyển đổi AD-CHDMIBK là một phụ kiện công nghệ, mang thương hiệu đến từ Nhật Bản, giúp người dùng có thể chuyển những video clip, hình ảnh từ những thiết bị có đầu USB Type C sang đầu HDMI. Mà không gắn thêm adapter hay bộ chuyển đổi phụ trợ nào khác, và cho phép các thiết bị tương thích có thể xuất video trực tiếp từ một thiết bị USB-C sang màn hình HDMI.

Độ phân giải cao

Cáp chuyển  đổi AD-CHDMIBK  giúp chúng ta có thể thưởng thức những video với độ nét cao do sản phẩm được trang bị độ phân giải tương thích với chuẩn 4K/2K , cho chất lượng hình ảnh cao hơn 4 lần so với Full HD.

Chống gỉ, chống nhiễu

Điều đặc biệt của cáp chuyển  đổi AD-CHDMIBK là chân cắm của sản phẩm được mạ bằng vàng  nên truyền tín hiệu tốt hơn và bảo vệ cho thiết bị không bị oxi hóa, không bị gỉ theo thời gian. Bên cạnh đó, cáp chuyển đổi AD-CHDMIBK được thiết kế cấu trúc lớp vỏ nhựa với 3 lớp bọc, có khả năng ngăn chặn các tín hiệu từ môi trường bên ngoài giúp cho thiết bị không bị nhiễu tín hiệu trong quá trình truyền tải

Nguyên vật liệu thân thiện môi trường

Cáp chuyển đổi AD-CHDMIBK sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe lâu dài cho người sử dụng, được chứng nhận RoHS theo tiêu chuẩn EU.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?