Cáp AV 2xRCA – 2xRCA là loại cáp được dùng phổ biến để truyền tín hiệu  âm thanh ,  cáp AV có thể được sử dụng để kết nối máy nghe nhạc video của bạn với kết nối RCA. Sản phẩm còn có thể được sử dụng như cho kết nối của Xbox 360, PS3, Wifi, HDTV, A / V receiver hoặc các thiết bị âm thanh khác . Cáp được chia thành hai đầu cắm với hai màu sắc là đỏ và trắng.

cáp av

Thiết kế của cáp AV 2xRCA – 2xRCA

Cáp được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản với quy trình sản xuất hiện đại, nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Ngoài ra đầu cáp được mạ vàng  bằng công nghệ OFC có độ tinh khiết cao, giúp cho chất lượng âm thanh truyền đi tối ưu và trung thực nhất, không bị nhiễu sóng. Vỏ dây cáp AV 2xRCA – 2xRCA làm bằng nhựa kết hợp cao su cao cấp mang lại sự dẻo dai khi sử dụng trong môi trường khắc nghiệt nhất. Bên cạnh đó, với chiều  dài khoảng 3m của dây, phù hợp cho những người sử dụng hai thiết bị cách xa nhau.

Ưu điểm của cáp AV 2xRCA – 2xRCA

Đa phần các loại cáp AV RCA của Elecom có giá thành tương đối hợp lý so với chất lượng mà sản phẩm mang lại, có thể kết nối dễ dàng giữa các thiết bị với nhau, đồng thời cho hiệu quả truyền tín hiệu luôn ở mức ổn định. Vì vậy , việc sử dụng loại cáp này trở nên phổ biến hơn. Chọn mua dây cáp AV phù hợp với hệ thống giải trí là rất quan trọng và cần thiết . Nếu như sử dụng dây cáp kém chất lượng hoặc sử dụng không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến đường truyền tín hiệu; từ đó làm thay đổi chất lượng âm thanh. Chính vì lẽ đó, mà người tiêu dùng nên sáng suốt để có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng.

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?