Những người thường xuyên sử dụng máy tính dành nhiều thời gian để sử dụng chuột, khiến nó trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, người dùng máy tính cũng mất nhiều thời gian tìm hiểu và lựa chọn cho mình người bạn đồng hành trong nhiều năm.

 

Đặc điểm nổi bật

Chuột có dây BlueLed M-BL17UB được trang bị hệ thống cảm biến BlueLed hiện đại. Với ánh sáng xanh lam của đèn LED xanh ngắn hơn bước sóng ngắn hơn so với đèn LED đỏ được sử dụng trong chuột quang thông thường. Và ánh sáng giúp cảm biến chính xác hơn trên các bề mặt khác nhau , thao tác vật lý thuận tiện, tăng hiệu suất  làm việc. Ngoài ra, với độ phân giải bề mặt cảm ứng lên tới 1000 DPI, chuột  có dây M-BL17UB có tốc độ trỏ chuột nhanh đến không ngờ, nhanh hơn những sản phẩm thông thường khác. Thêm vào đó,  chuột M-BL17UB sở hữu dây dài lên đến một mét, nên có thể thoải mái thao tác mà không phải lo thiếu dây.

Thiết kế

Được thiết kế một cách đơn giản, tinh tế, chuột có dây  M-BL17UB  của ELECOM mang một vẻ ngoài vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, chuột có dây  M-BL17UB  được nhiều người dùng ưa thích bởi kích thước nhỏ gọn, ôm khít bàn tay ,  dễ dàng hơn cho người sử dụng.  Chú chuột có dây mang thương hiệu đến từ Nhật Bản này, sở hữu nhiều màu sắc thời trang, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.  Với màu đen mạnh mẽ mang lại sự sang trọng và đẳng cấp. Màu đỏ táo bạo phù hợp cho những người thích thể hiện cá tính của bản thân. Màu trắng  thanh lịch tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối  tác

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?