Tai nghe bluetooh ngày càng trở thành món phụ kiện phổ biến hơn bao giờ hết bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều mẫu tai nghe bluetooh đa dạng về tính năng, chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Thương hiệu ELECOM là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực này với dòng tai nghe bluetooh ELECOM LBT-HS20 với chất lượng tốt giá thành hợp lý, thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Năng động trong công việc

Tai nghe bluetooh Headset LBT-HS20 vô cùng tiện lợi khi có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị  công nghệ như điện thoại, laptop, máy  tính bảng. Chính vì điều đó, mà người dùng có thể dễ dàng nghe điện thoại trong lúc lái xe, hay có những cuộc gọi trao đổi với khách hàng trong những lúc làm việc,… tạo phong thái chuyên nghiệp trong mắt đồng nghiệp, đối tác, khách hàng.

Được trang bị công nghệ Bluetooh A2DP, tai nghe Headset LBT-HS20 có thể tạo ra những âm thanh  chất lượng. Vì vậy, người dùng còn có thể sử dụng để nghe nhạc , video mà không sợ rườm rà như những chiếc dây tai nghe thông thường khác. Bên cạnh đó,  tai nghe Headset LBT-HS20 còn có chức năng giảm ồn, giúp người dùng có những cuộc nói chuyện hiệu quả mà không cần phải bật to âm lượng.

Phụ kiện thời trang cho giới văn phòng

Ngoài những tính năng hấp dẫn kể trên, tai nghe Headset LBT-HS20 còn được sản xuất với nhiều màu khác nhau, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn theo sở thích cá nhân. Với thiết kế ôm sát vành tai tai nghe  tai nghe Headset LBT-HS20 khiến cho người dùng cảm thấy thoải mái và chắc chắn trong suốt 6 tiếng liên tục sử dụng. Tai nghe khá nhỏ gọn nên có thể dễ dàng bỏ vào túi áo hay túi xách khi không sử dụng vô cùng tiện lợi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?