Vào ngày thuyết trình, tôi thường có cảm giác lo lắng. Tôi luôn chuẩn bị bài thuyết trình của mình bằng Prezi, phần mềm ưa thích của tôi và mang theo MacBook cá nhân. Tuy nhiên cũng có đôi khi, máy tính và máy chiếu không kết nối được do cơ sở vật chất của nơi tổ chức. Nhất là ở địa điểm đầu tiên, tôi không thể kết nối với máy chiếu bằng dây cáp đã chuẩn bị, điều này dẫn tới rất nhiều rắc rối. Tôi cảm thấy lo lắng và hồi hộp vì không biết bài thuyết trình có diễn ra trôi chảy, và liệu màn hình có hiển thị được mọi thứ chính xác hay không.

Bài thuyết trình hôm nay của tôi vô cùng quan trọng. Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ mới của công ty mình trước các quản lý từ khắp Việt Nam. Rất khó để có được những cơ hội quý báu như vậy.

Tôi tới hội trường một tiếng trước giờ bắt đầu và cố gắng kết nối máy chiếu. Nhưng đúng như những điều tôi lo lắng, máy chiếu được chuẩn bị thuộc loại D – Sub 15 pin. Macbook của tôi lại không được trang bị cổng kết nối có thể kết nối trực tiếp với D – Sub 15 pin.  Dù sao lo lắng cũng vô dụng. Với cáp HDMI, tôi kết nối cổng máy chiếu và Macbook, nhờ vậy mà màn hình hiển thị thành công.

Với cáp hiển thị ELECOM chính hãng Nhật Bản, tôi có thể tự tin thực hiện bài thuyết trình của mình mà không phải lo lắng về sự cố, điều mà trước đây luôn gây phiền toái cho tôi.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2017 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?