Mùa hè lại đến rồi, tại sao chúng ta lại không cùng nhau xách ba lô lên và đi nhỉ? Để bắt trọn những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi, một vật dụng không thể thiếu đó chính là chiếc máy ảnh. Ôi sao chiếc va li, túi xách lại cồng khềnh thế nhỉ? Làm sao để xách thêm chiếc máy ảnh này theo đây? ELECOM đã cho bạn một vật dụng vô cùng hữu ích để chứa đựng chiếc máy ảnh của bạn. Đó chính là chiếc balo đựng máy ảnh ELECOM DGB-S023.

Thiết kế thông minh và tiện dụng

Balo đựng máy ảnh ELECOM DGB-S023 có các chốt khóa được làm từ kim loại nên bạn có thể sử dụng thời gian dài mà không lo bị hỏng.

Ngoài ra, bên trong balo có lớp xốp EVA cao cấp giúp chống sốc hoàn hảo cho các thiết bị của bạn. Các quai xách đều có chốt gắn chắc chắn giúp balo có thể chịu được trọng lượng nặng.

DGB-S023 còn có rất nhiều ngăn nhỏ khác nhau và cả 2 bên balo giúp việc cất giữ đồ đạc sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn. Chỉ nhìn thôi đã mê tít rồi đúng không nào các bạn!

Kiểu dáng năng động, hiện đại

Balo đựng máy ảnh ELECOM DGB-S023  thiết kế dành riêng cho giới trẻ năng động. Chính vì thế, ELECOM đã đưa ra kiểu dáng năng động, thiên về phong cách thể thao cá tính và phù hợp với cả nam và nữ. Chiếc balo sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho các chuyến đi ngoài trời.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?