Chuột có dây

Nếu bạn coi mình là một trong những game thủ bình thường, thì một con chuột chơi game có dây chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn. Chúng có giá thành rẻ hơn và  kết nối ổn định hơn và kết nối  với độ đầu nhanh hơn, giúp đảm bảo hiệu suất chơi game tối ưu

Nhược điểm duy nhất của chuột có dây khi chơi game là chỉ là dây dẫn . Dây lộn xộn có thể làm giảm sự hấp dẫn và bất tiện khi các dây đó bị rối lẫn với nhau.

Chuột không dây

Một con chuột chơi game không dây có thể tự do di chuyển và quản lý dễ dàng hơn. Với một con chuột không dây, bạn không cần phải lo lắng về việc dây bị rối hoặc bị mắc kẹt, và bạn được tự do di chuyển ra khỏi bàn làm việc của bạn nếu bạn muốn làm như vậy.

Mặt khác, một con chuột không dây cũng mang lại những bất lợi mà tất cả các thiết bị ngoại vi không dây thường chia sẻ: kết nối đầu vào chậm và sự phụ thuộc vào pin . Đối với hầu hết các game thủ, việc kết nối yếu sẽ không có nhiều vấn đề trừ khi chúng di chuyển rất xa máy tính của và chỉ những người chơi dày dặn mới có thể nhận thấy sự khác biệt.

Việc theo dõi tuổi thọ pin là một sự bất tiện nhỏ hơn một nhược điểm thực tế.

Làm sao để lựa chọn?

Tốt nhất là chọn tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang xem xét một con chuột chơi game không dây để tăng sự thoải mái, một bàn gọn gàng hơn hoặc cho một số trò chơi đi văng, sau đó bạn hoàn toàn nên có được một. Nhược điểm đầu vào nhỏ là hoàn toàn không đáng kể trừ khi bạn là một game thủ cạnh tranh, những người cần mọi cạnh có thể mà anh ta có thể nhận được.

Ngược lại, một con chuột chơi game có dây thường là lựa chọn tốt hơn cho những người có ngân sách chặt chẽ hơn hoặc đơn giản là những người thích nhận được con chuột tốt cho tiền của họ hơn là trả thêm tiền cho khả năng không dây.

Cuối cùng, cái này chỉ tốt hơn cái kia dựa trên yêu cầu của người dùng. Chúng tôi rất muốn nói rằng chuột có dây tốt hơn để chơi game vì kết nối có dây ổn định và đáp ứng hơn, nhưng như chúng tôi đã đề cập, độ trễ đầu vào và tín hiệu không ổn định chỉ là vấn đề với chuột không dây trong trường hợp cực đoan nhất.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?