Những chiếc tai nghe hiện đại bây giờ không chỉ dùng cho mục đích nghe nhạc mà còn được xem như là món phụ kiện thời trang với những màu sắc cá tính bắt mắt. Bên cạnh sự nhỏ gọn, thời trang thì việc mong muốn tìm một chiếc tai nghe có chất lượng tốt với giá cả hợp lý là điều không quá khó khăn, ELECOM EHP-I3510 là một ví dụ điển hình.

Thổi bùng cá tính

Tai nghe ELECOM EHP-I3510 là chiếc tai nghe nhỏ gọn và siêu nhẹ với nhiều màu sắc sang trọng, cá tính , từ các màu cơ bản như đen, trắng, đến hồng, cam hoặc phối màu  đáp ứng nhu cầu nghe cũng như kết hợp hứa hẹn mang đến cho bạn sự kết hợp tinh tế với điện thoại và phong cách thời trang của bạn.

Được thiết kế thiết kế dạng Earbud kiểu tai nghe đặt trên tai chứ không nhét sâu vào tai tạo cảm giác thoải mái dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng của bạn.

Dây dài 1.2 m khả năng di động cao, phù hợp để kết nối với điện thoại khi di chuyển, hay với các máy PC đặt ở xa tạo cảm giác không vướng víu khi sử dụng.

Đặc biệt hơn, ELECOM EHP-I3510 có thiết kế dây dẹp chống rối tiện lợi cho người dùng khi sử dụng hay cất giữ cũng như hạn chế tối đa tình trạng đứt gãy nhờ kiểu dây dẹp thông minh này.

Âm nhạc không còn là rào cản

ELECOM EHP-I3510  cho chất lượng âm thanh tốt, sản phẩm đáp ứng dải tần số âm thanh từ 20 – 20.000Hz cho phép nghe nhiều dòng nhạc, mang đến âm thanh chuẩn, sống động .

Tai nghe giúp tái hiện trung thực mọi cung bậc âm thanh từ thấp nhất đến cao nhất mà vẫn đảm bảo độ cân bằng trên toàn dải âm, cho âm bass trầm ấm, âm trung rõ ràng và âm cao rất chi tiết.

Tai nghe có chiều dài 1.2 m, jack kết nối 3.5 mm tương thích cao với mọi thiết bị như laptop, máy nghe nhạc hay điện thoại của bạn kể cả iPhone, iPad.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?