Bạn đang lo lắng  chất lượng chuột máy tính mà bạn đang sử dụng ? Hay bạn không thể tìm được một chú chuột tốt? Chuột không dây M-IR07 sẽ  có những chức năng mà bạn cần.

Chức năng

Chuột không dây giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi hơn. Với thiết kế không dây, cộng thêm khả năng truyền tín hiệu lên đến 10m, chuột không dây M-IR07 được đánh giá là vô cùng tiện lợi trong lúc làm việc, không bị vướng víu. Cũng như trong lúc thuyết trình hay hội họp. Bên cạnh đó, chuột không dây M-IR07  sử dụng đèn LED hồng ngoại nên tiêu thụ năng lượng khá thấp, rất lâu mới cần thay pin mới, khoảng 2.5 năm.

Thiết kế

Chuột được thiết kế nhỏ gọn, nằm vừa vặn trong lòng bàn tay tạo cảm giác thoải mái dù là đang làm việc hay đang chơi game. Màu sắc chuột không dây M-IR07  đơn giản mang hai màu sắc chủ đạo là xanh và đen hoặc đỏ và đen, tạo cảm giác mạnh mẽ, cá tính, chuyên nghiệp. Bạn có thể tùy chọn sản phẩm mà bạn thích. Bên cạnh đó, chuột còn được trang bị một công tắc nguồn ở mặt sau của thiết bị chính và có thể ngăn tiêu thụ pin khi không sử dụng. Đầu thu chuột có thể được lưu trữ trong thân chuột nên có thể dễ dàng mang đi tới bất cứ đâu mà không sợ bị mất đầu thu tín hiệu.

Giá thành

Giá của một chú chuột không dây  M-IR07 vô cùng hợp lý, hoàn toàn phù hợp với chất lượng của sản phẩm, vừa với túi tiền chủa giới văn phòng Việt Nam.

Chuột không dây ELECOM  M-IR07  là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong công việc hàng ngày

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?