Trong những dịp Tết đến xuân về, bạn cần lưu lại những khoảnh khắc bên người thân và bạn bè mà không cần người chụp hộ. Gậy tự sướng ELECOM P- SSYL là một trong những lựa chọn tốt nhất. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có những tấm ảnh ưng ý nhất với bạn bè của mình.

Mang lại sự tiện dụng cho người dùng

Ngày nay, gậy tự sướng không còn quá xa lạ với mọi người. Gậy tự sướng ELECOM P- SSYL không chỉ đơn giản có chức năng tự sướng mà nó còn giúp chụp lại những khoảng không gian rộng, nhiều người mà không cần phải nhờ người chụp giúp. Chính vì sự tiện lợi đó, mà trong những dịp Tết, khi tụ tập bạn bè đông đủ. Sản phẩm sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ đó.

Gậy tự sướng ELECOM P- SSYL không chỉ sử dụng cho điện thoại mà nó còn có thể sử dụng cho các loại máy ảnh cỡ nhỏ. Gậy tự sướng ELECOM P- SSYL có thể thay đổi độ dài từ 22cm – 110cm giúp chụp ảnh từ xa và góc cao, vì thế không cần ai trong nhóm của bạn phải đứng tách ra để bấm máy chụp cả. Máy ảnh, điện thoại được gắn vào gậy dài nên ảnh sẽ được bao quát hơn. Mọi người cũng không cần phải đứng chen chúc.

Điểm nổi bật của gậy tự sướng ELECOM P- SSYL

Gậy tự sướng P- SSYL được trang bị thanh giữ dạng kẹp có thể điều chỉnh kích thước linh hoạt theo kích thước và kiểu dáng của smartphone.Khi không sử dụng gậy có chiều dài khoảng 13 cm và rất nhỏ gọn, nó là thuận tiện để mang trong lúc di chuyển. Gậy có một một thanh chụp tự động nhỏ gọn với nút chụp cầm tay có thể được mang theo với một cái carabiner gắn vào túi hoặc những thứ tương tự. Với khoảng cách sử dụng trong vòng 10m qua Bluetooth 3.0, Gậy chụp hình tự sướng tương thích với mọi dòng điện thoại như Iphone, Samsung, HTC, LG, Zenphone, Sony, Oppo, Blackberry… Hầu hết các dòng điện thoại mới nhất hiện nay

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?