Lựa chọn cáp USB chính hãng

Ngày nay, việc lựa chọn và sử dụng các loại cáp USB ngày càng phổ biến. Cũng chính vì thế, không khó để tìm mua một sợi cáp USB  trên thị trường, sản phẩm được bày bán tràn lan trên các vỉa hè hay các cửa hàng. Nhưng giá  vô cùng rẻ chỉ bằng một phần tư hoặc một phần năm các sản phẩm cáp chính hãng. Với mức giá siêu rẻ này người tiêu dùng sẵn sàng bỏ tiền ra nhằm tiết kiệm chi phí, nhưng không biết những nguy hiểm theo  sau đó. Gần đây,  nhiều trường hợp cháy nổ xảy ra do sử dụng cáp USB hàng giả hàng nhái để sạc điện thoại, đó là một trong những rủi ro khi sử dụng hàng kém chất lượng.

Đối với cáp USB chính hãng, sản phẩm được sản xuất theo quy trình hiện đại, luôn có ghi rõ thông tin các đơn vị phối trên thân hộp và kèm theo thông tin rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ cũng như các chế độ bảo hành rõ ràng. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Nếu với những loại cáp USB chính hãng sẽ có độ đàn hồi khá cao, nếu bị uốn dẻo sẽ trở lại hình dáng ban đầu, còn đối với những sản phẩm hàng nhái thì sẽ lưu lại nếp rất lâu. Bên nhưng đó, những sản phẩm cáp USB chính hãng có độ tinh xảo khá cao

Lựa chọn cáp USB đúng nhu cầu

Các loại cáp USB thường có kích thước đa dạng: 0.2m, 1m, 2m,… Tùy vào mục đích sử dụng mà ta có thể lựa chọn các loại cáp phù hợp. Ví dụ  loại 0.2m thích hợp cho việc sạc với các loại pin dự phòng, loại 1m là loại phổ biến nhất phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng, loại 2m được dùng khi khoảng cách từ điện thoại đến máy tính quá xa.

Lựa chọn theo tiêu chuẩn kết nối

Đa phần các dòng cáp USB ngày nay thuộc chuẩn kết nối 2.0 mặc dù chuẩn 3.0 đã được giới thiệu trên toàn thế giới. Tùy theo trong công việc hay học tập thì nên chọn cáp USB có chuẩn kết nối USB 2.0 vì nó có tốc độ truyền tải chỉ 480 Mbps là đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng, còn nếu trong việc giải trí hay công việc đòi hỏi sự nhanh chóng thì bạn nên chọn chuẩn 3.0 với tốc độ truyền tải lên tới 5 GB/s giúp bạn không tốn thời gian chờ đợi khi sao chép dữ liệu.  Tuy nhiên, đối với nhân viên văn phòng và học sinh, sinh viên thì một chiếc cáp USB chuẩn 2.0 là đủ để thực hiện tốt chức năng của chúng, và bạn cũng có thể tiết kiệm được chi phí hơn.

Vì hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm trôi nổi và hầu hết đều là hàng giả hàng nhái không rõ nguồn gốc nên bạn hãy tìm đến thương hiệu ELECOM, là một thương hiệu đến từ Nhật Bản với quy trình sản xuất và công nghệ hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn hãy tìm đến ELECOM để lựa chọn cho mình một chiếc cáp USB ưng ý nhất, cũng như phù hợp với nhu cầu của bản thân.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?