Buổi sáng Sài Gòn bắt đầu từ rất sớm. 6 giờ sáng, thành phố đã thức giấc và đường phố bắt đầu hối hả, nhộn nhịp. Hôm nay, tôi dậy sớm hơn thường lệ, ghé tới một tiệm cafe trước khi bắt đầu đi làm và kiểm tra lại bài thuyết trình đã chuẩn bị hôm qua.

Chuột máy tính không dây M-DY 10 của ELECOM nhỏ xinh đặt vừa vặn trên chiếc bàn uống cafe hẹp. Nó đặt vừa trong lòng bàn tay nên cũng dễ dàng đặt trong túi xách để mang theo. Đầu nhận USB cũng được thiết kế nằm trong thân máy, vì vậy tôi chẳng còn lo sợ mình làm mất nó. Tôi có thể bắt đầu làm việc ngay sau khi mở laptop.

Chuột máy tính nhỏ gọn M – DY 10 chính là người bạn đồng hành cùng tôi khi làm việc ở văn phòng hay tiệm cafe. Cùng với việc sử dụng nó, công việc của tôi luôn tiến triển tốt đẹp.

Về ELECOM

Công ty TNHH Elecom là công ty điện tử Nhật Bản, có trụ sở đặt tại Osaka, Nhật Bản. Họ được biết tới nhiều nhất với những thiết kế hiện đại, đặc biệt là chuột máy tính. Họ cũng sản xuất ổ cứng di động USB, bàn phím và rất nhiều thiết bị ngoại vi khác. Họ kiểm soát phần lớn thị phần của Nhật Bản đối với rất nhiều sản phẩm khác nhau, bao gồm #1 với chuột máy tính, bàn phím và loa năm 2010.
0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2018 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?