Bạn mệt mỏi với những túi chứa laptop cồng kềnh và nặng nề? Hãy tìm hiểu túi chứa lưu trữ BM-IB017BK Ultrabook 16.4 siêu nhẹ; giúp bạn thoải mái hơn. Cùng ELECOM làm quen “em ấy” nhé!

Đặc điểm

Với chất liệu polyester cùng khối lượng chỉ 220g; túi chứa lưu trữ BM-IB017BK sẽ giúp việc mang đồ dùng dễ dàng và thoải mái hơn.

Chống sốc

Túi chứa lưu trữ BM-IB017BK chứa đồ tiện dụng, với trọng lượng siêu nhẹ; cùng với chất liệu đệm và thiết kế chống sốc. Đây là một túi xách nhỏ có quai cầm tay; phù hợp để đựng máy tính cá nhân mini và laptop; có khả năng bảo vệ đồ dùng khỏi các tác động bên ngoài như: va đập hoặc khi người dùng bất cẩn làm rơi.

Thiết kế thông minh

Túi chứa lưu trữ BM-IB017BK có khả năng đựng được nhiều loại vật dụng khác nhau; về kích thước lẫn trọng lượng như:  giấy tờ/tài liệu. Kể cả khi bạn phải di chuyển nhiều thì với chiếc túi này; mọi chuyện vẫn không có gì khó khăn. Bạn có thể mang theo nhiều vật dụng: laptop, bộ sạc laptop, USB,… Và các vật dụng cần thiết khác đến một quán café gần đó; đến văn phòng công ty hoặc đơn giản là thư giãn vài phút trong khuôn viên trường bạn.

Khóa kéo cao cấp

Với khóa kéo cao cấp, việc đóng mở túi trở nên dễ dàng. Khả năng kéo trơn tru sẽ giúp bạn lấy laptop hay đồ vật đơn giản.

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?