Trong một buổi thuyết trình, power point hay prezi là những công cụ giúp trình bày những ý tưởng. Nhưng để thể hiện những ý tưởng đó cho người nghe dễ hiểu thì cần phải có những công cụ khác. Như máy chiếu, máy tính, cáp chuyển, bút laser,…hỗ trợ bài thuyết trình trở nên sinh động hơn. Trong số những thứ đó, dây cáp chuyển đổi là một trong những công cụ không thể thiếu. Nó giúp máy tính có thể kết nối dễ dàng từ máy tính sang máy chiếu, hay TV và có thể trình diễn những slide mà người thuyết trình đã chuẩn bị trước đó.

Vì vậy, để bài thuyết trình diễn ra một cách trơn tru, không gặp sự cố trong quá trình kết nối 2 thiết bị, người mua cần chọn những dây cáp chất lượng. Và dây cáp ELECOM CAC-HD14EL là một trong những lựa chọn tối ưu đó.

Điểm nổi bật của dây cáp ELECOM CAC-HD14EL

  • Sản phẩm với công nghệ Ethernet hai chiều cho phép truyền dễ dàng các tín hiệu hình ảnh chất lượng cao và âm thanh số tới TV hoặc bộ thu phát có hỗ trợ HDMI.
  • Độ sâu màu tương ứng với 30/36/48 bit trang bị đầu nối được mạ Nickel Plate giúp sản phẩm không rỉ sét, tăng khả năng truyền dữ liệu
  • Sản phẩm hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu 10.2 Gbps, có khả năng truyền tải nội dung có độ phân giải cao 4k và TV 3D
  • Cáp thân tròn bọc cao su chống nhiễu từ cao cấp, giúp tín hiệu không bị nhiễu khi phối ghép bên cạnh các thiết bị khác
  • Chiều dài cáp 5m đủ để bạn có thể kết nối nguồn phát với tivi hoặc các thiết bị giải trí cao cấp khác
  • Độ sâu màu tương ứng với 30/36/48 bit

Ứng dụng của dây cáp ELECOM CAC-HD14EL

Dây cáp HDMI 3D full HD ELECOM CAC-HD14EL tương thích thiết bị LCD TV với thiết bị đầu cuối đầu vào HDMI, TV plasma, máy chiếu, máy tính cá nhân với đầu cuối đầu ra HDMI.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?