Gậy tự sướng P-SSY

Đây có lẽ là món đồ tuy không quá đắt đỏ nhưng chắc hẳn người phụ nữ nào cũng mong muốn nhận được, nhất là khi nó đáp ứng nhu cầu công việc, giải trí hàng ngày. Với những cô nàng trẻ trung thì có những tấm ảnh đẹp, chất lượng sẽ khiến nàng cảm thấy thật sự vui vẻ và hạnh phúc.

Giúp các bạn nữ cảm thấy tiện lợi hơn trong quá trình chụp ảnh

Gậy chụp ảnh selfie (tự sướng) hiện đã rất phổ biến trong giới trẻ. Loại thiết bị cầm tay này có thể kéo dài đến 1 mét, khi thu gọn chỉ khoảng 20 cm dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi. Gậy tự sướng không chỉ đơn giản có chức năng tự sướng mà nó còn giúp chụp lại những khi có nhiều người trong 1 khung hình hay một không gian góc rộng mà không cần phải nhờ người chụp giúp. Chính vì sự tiện lợi đó,  mà gậy tự sướng ELECOM P- SSYL có thể giúp các bạn gái lưu giữ những khoảnh khắc đẹp khi đi chơi, đi du lịch cùng bạn bè, người thân,…

Gậy tự sướng ELECOM P- SSYL không chỉ sử dụng cho điện thoại mà nó còn có thể sử dụng cho các loại máy ảnh cỡ nhỏ. Máy ảnh, điện thoại được gắn vào gậy dài nên ảnh sẽ được bao quát hơn. Mọi người cũng không cần phải đứng chen chúc.

Tại sao nên chọn gậy tự sướng ELECOM P- SSYL?

Gậy tự sướng P- SSYL được trang bị thanh giữ dạng kẹp có thể điều chỉnh kích thước linh hoạt theo kích thước và kiểu dáng của smartphone.Khi không sử dụng gậy có chiều dài khoảng 13 cm và rất nhỏ gọn, thuận tiện để mang trong lúc di chuyển. Gậy có một một thanh chụp tự động nhỏ gọn với nút chụp cầm tay có thể được mang theo với một cái carabiner gắn vào túi hoặc những thứ tương tự. Với khoảng cách sử dụng trong vòng 10m qua Bluetooth 3.0, Gậy chụp hình tự sướng tương thích với mọi dòng điện thoại như Iphone, Samsung, HTC, LG, Zenphone, Sony, Oppo, Blackberry… Hầu hết các dòng điện thoại mới nhất hiện nay.

 

 

 

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?