Gậy tự sướng ( gậy selfie ) từ lâu đã là những món đồ không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch, giúp cải thiện đáng kể góc chụp, tư thế chụp, và cũng cho ra những tấm ảnh đẹp, toàn cảnh hơn so với việc chỉ dùng tay. Chính sự tiện lợi đó đã biến gậy tự sướng trở thành một vật dụng không thể thiếu trong những cuộc hành trình dài ngày hay ngắn ngày.

Nếu bạn yêu thích thiết bị này thì bạn không nên bỏ qua  ELECOM P-SSY. Với khả năng kết nối máy ảnh và điện thoại cho ra chất lượng ảnh đẹp hiếm có. Được thiết kế bởi 2 màu đen, trắng đơn giản mà cá tính. Gậy tự sướng ELECOM P-SSY là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Quay phim với gậy tự sướng

Hầu hết mọi người sử dụng gậy tự sướng để chụp ảnh trước đó. Nhưng chắc chắn rất ít người ghi video bằng gậy tự sướng. Quay video trên gậy tự sướng chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho bạn.

Quay video có thể là một lựa chọn tốt  cho việc lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ hơn là so với hình ảnh. Như quay lại video nhóm trong các kỳ nghỉ sẽ lưu lại các chuyển động và giọng nói khác nhau mà hình ảnh không làm được.

Sử dụng gậy tự sướng để chụp ảnh phong cảnh

Đối với những người thích đi du lịch,  chắc chắn các bạn đã đi qua khung cảnh đẹp và đáng kinh ngạc ở hầu hết các điểm du lịch. Và trong hầu hết các trường hợp, sẽ có một thợ chụp ảnh đi xung quanh đề nghị bạn chụp một bức ảnh với khung cảnh đó

Điều này thật tuyệt … chỉ khi nó miễn phí! Vì thực sự là khó khăn để chụp một bức ảnh theo đó cả bạn và cảnh quan đẹp trong hình. Đây là lúc gậy chụp ảnh tự sướng của bạn có ích. Do gậy có thể kéo dài cho phép bạn chụp ảnh từ khoảng cách khá xa.

Thông thường, mọi người xem ảnh về những địa điểm họ đã ghé thăm sau khi trở về từ kỳ nghỉ của họ. Vấn đề ở đây là không có trong hầu hết các bức ảnh – chỉ có phong cảnh. Hãy sử dụng gậy chụp ảnh tự sướng của bạn để chụp những bức ảnh tuyệt vời về phong cảnh cùng với bạn

Chụp ảnh tự sướng bằng chức năng bluetooth

Nếu bạn đang sử dụng bộ đếm thời gian, thì bạn thực sự nên xem xét việc nhận được một thiết bị bluetooth-cho phép bạn chụp ảnh chỉ bằng cách nhấn vào nút trên thiết bị. Đó là một cách thuận tiện hơn để chụp ảnh tự chụp đặc biệt là trong các kỳ nghỉ.

 

 

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?