Bạn tự hỏi làm thế nào bạn bè của bạn có được những bức ảnh selfie “chất”  ở những địa điểm đẹp hoặc tại một điểm du lịch nổi tiếng? Câu trả lời có lẽ là một chiếc gậy tự sướng, nếu người bạn của bạn không phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Gậy tự sướng là gì?

Gậy tự sướng  là một phần mở rộng của cánh tay của bạn, nơi bạn có thể đính kèm điện thoại của bạn hoặc máy ảnh nhỏ hơn, thường là một  thanh làm bằng nhựa cứng hoặc kim loại. Một số đi kèm với một chiều dài cố định, nhưng phần lớn trong số họ có khả năng được mở rộng, một số dài thêm 1-2 mét.

Tại sao lại phải sử dụng gậy tự sướng?

Với một chiếc điện thoại thông minh thông thường, thật khó để có thể tự chụp cho bản thân và nền một cách đẹp mắt. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng gậy tự sướng, nó sẽ giúp bạn “mở rộng” cánh tay của mình và giữ điện thoại ở khoảng cách xa hơn.

Bằng cách này, bạn có được cả chính mình trong hình ảnh và nền. Chụp ảnh nhóm trở nên phức tạp hơn khi bạn cần phải ép tất cả mọi người và khung cảnh vào trong hình. May mắn thay, một chiếc gậy tự sướng sẽ giúp bạn chụp ảnh nhóm tốt hơn.

Ai cần nó?

Tất cả những ai muốn có những bức ảnh đẹp hơn và ghi lại những kỷ niệm với chính mình và bạn bè sẽ có cần một chiếc gậy tự sướng. Nó không chiếm nhiều không gian và dễ dàng mang theo những chuyến du lịch của bạn. Bạn cũng không phải lo lắng về việc là người duy nhất sẽ đi lại với một chiếc gậy tự sướng khi đi du lịch. Khách du lịch trên toàn thế giới đã có từ vài năm trở lại được người dùng quan tâm của họ xung quanh hầu hết các điểm tham quan du lịch.

Nên mua gậy tự sướng nào?

Gậy tự sướng ELECOM P-SSY là lựa chọn tốt nhất. Vì  gậy tự sướng ELECOM P-SSY bền và thuận tiện vì bạn có thể kết nối nó với điện thoại thông minh của mình qua Bluetooth cho ra chất lượng ảnh đẹp hiếm có. Được thiết kế bởi 2 màu đen, trắng đơn giản mà cá tính. Gậy tự sướng ELECOM P-SSY là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần nhấn một nút để chụp ảnh khi cầm gậy tự sướng, thay vì phải sử dụng chức năng hẹn giờ của điện thoại. Cũng dễ dàng gắn điện thoại thông minh của bạn vào gậy tự sướng ELECOM P-SSY.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?