cáp kết nối DH-HD14E210

Sử dụng cáp kết nối ELECOM DH-HD14E210 tôi tự tin tổ chức event thành công

Tôi thích tham gia hoạt động câu lạc bộ. Đặc biệt, tôi có kinh nghiệm trong tổ chức event. Tuy nhiên, có những điều nhỏ nhặt nhưng nếu bạn không chuẩn bị trước, nó sẽ phá hủy event của bạn! Đó là trường hợp của tôi nếu không có cáp kết nối ELECOM DH-HD14E210.
Trước khi bắt đầu 30 phút. Tôi kiểm tra âm thanh, hình ảnh, máy chiếu. Nào ngờ! mọi thứ không hoạt động. Event này tôi thiết kế với trò chơi, thông tin, hình ảnh phải sử dụng máy chiếu,… nhưng máy chiếu không kết nối được thì event xem như thất bại rồi.
Nhanh trí, tôi chợt nhớ ra trong balo có dây cáp HDMI DH-HD14E210 trong lúc thuê máy chiếu người cho thuê có đưa kèm theo. Tôi dùng dây cáp một đầu gắn với máy tính, một đầu gắn với máy chiếu. Dây cáp có đầu cắm mạ vàng để chống gỉ mà giữ nguyên tín hiệu trong quá trình truyền tải. Hình ảnh được chiếu rõ nét trên màn hình. Tôi đã rất lo lắng nếu không có dây cáp ELECOM DH-HD14E210 thì có lẽ event của tôi đã thất bại thảm hại rồi.
dây cáp

dây cáp


DH-HD14E210BK_21

DH-HD14E210BK_21

Tôi đã tổ chức Event thành công với dây cáp kết nối ELECOM DH-HD14E210. Đôi khi những điều nhỏ nhặt chính là chìa khóa giúp bạn thành công trong cuộc sống!

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?