Đối với các game thủ, chuột máy tính được xem là thiết bị quan trọng nhất trong các trò chơi online và offline bởi sự nhanh nhạy và chính xác khi vào trận. Hiện ở thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm chuột máy tính  đa dạng về mẫu mã và giá cả, ví dụ như chuột không dây, chuột có dây, chuột trackball…. dao đọng từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được nhu cầu của các game thủ, vậy hãy cùng tham khảo chuột trackball ELECOM M-HT1DRBK xem sản phẩm này có điểm gì khác so với các loại chuột khác nhé.

Thiết kế ấn tượng, nổi bật

Đầu tiên là kích thước. Như ELECOM gọi nó: HUGE! Và họ hoàn toàn đúng: đây là một trong những trackball lớn nhất hiện có. Với thiết kế quả cầu lớn màu đỏ sẫm 52mm trên thân chuột, khác xa so với các loại chuột thông thường. Các game thủ có thể sử dụng ngón trỏ hoặc ngón giữa di chuyển con chuột một cách thoải mái và trơn tru nhất có thể. Thân chuột được thiết kế uốn cong theo lòng bàn tay, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đồng thời, ELECOM M-HT1DRBK  còn phủ một lớp đệm mỏng phía trên cho tay êm hơn khi sử dụng trong thời gian dài.

Ở mặt dưới của ELECOM M-HT1DRBK có bốn miếng đệm chống trượt lớn giữ bi xoay tại chỗ trên bàn làm việc của bạn. Sản phẩm cũng có một bộ chuyển đổi năng lượng với công tắc ở phía dưới  và có thể ngăn sự tiêu hao pin khi không sử dụng. Sản phẩm chuột trackball này còn có nắp đậy cho thấy ngăn chứa pin, và ngay dưới đây là nơi lưu trữ bộ thu USB không dây, nó thật sự hữu ích nếu bạn phải di chuyển nhiều.

Tính năng vượt trội 

Bạn có thể kiểm soát trackball một cách dễ dàng , nhắm và di chuyển con trỏ với độ chính xác cao. Bóng di chuyển cũng rất âm thầm, im lặng hơn nhiều so với các loại chuột không dây khác. Elecom M-HT1DRBK HUGE Wireless Trackball thiết lập các tiêu chuẩn mới với 10 nút chức năng, lưu ý rằng sản phẩm này bao gồm  8 nút vật lý trên thiết bị và hai nút phụ là bánh cuộn nghiêng. Nút lớn bên dưới bánh xe cuộn là nhấp chuột trái. Nút dài ngay bên cạnh quả bóng lớn là nhấp chuột phải.  Các bánh cuộn được đặt theo chiều dọc, nhưng cũng có thể được nhấp và nghiêng lên hoặc xuống (cuộn ‘trái’ và sang phải).

Có một công tắc thay đổi tốc độ bên trái thân chuột có thể chuyển con trỏ tốc độ di chuyển đến ba mức 500/1000/1500 count. Gán chức năng nút có thể được thay đổi bằng cách sử dụng “Elecom Mouse Assistant” có thể được tải về miễn phí. Phần mềm này hoạt động trên Windows (trừ RT) và Mac (chỉ Intel). Trackball Elecom HUGE có độ phân giải theo lựa chọn  500, 1000 và 1500 DPI. 

Bạn có thể chuyển đổi ngay lập tức giữa các độ phân giải LOW / MID và HIGH này bằng cách nhấp vào nút DPI. 500 DPI (thiết lập LOW) là lựa chọn để  sử dụng bình thường , nhưng các mức độ MID/ HIGH có thể hữu ích khi bạn có một màn hình lớn (hoặc nhiều màn hình) hoặc nếu bạn đang chơi game.

 

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?