Khi bạn sử hữu 1 chiếc laptop hoặc máy tính để bàn thì chuột không dây là phụ kiện không thể thiếu bởi tính tiện lợn và sử dụng dễ dàng, Trên thị trường hiện nay, chuột không dây đã trở nên quá phổ biến với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, dù phải cạnh tranh với nhiều đối thủ thì chuột không dây  ELECOM M-BL21DBRD vẫn chiếm cho mình những ưu thế nổi bật và chất lượng.

Thiết kế thời trang kiểu dáng hiện đại

Chuột ELECOM M-BL21DBRD khoác lên mình bộ cánh màu đỏ trẻ trung, những đường nét uốn lượn không kém phần mềm mại,  thoải mái giúp người dùng giảm bớt cảm giác đau mỏi các ngón tay và cổ tay. Đồng thời, với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ dễ dàng mang theo mỗi khi di chuyển.

Công nghệ kết nối không dây

Chuột quang ELECOM M-BL21DBRD  cho phép kết nối với thiết bị thu tín hiệu trong phạm vi tối đa lên đến 10m nhờ công nghệ kết nối không dây tiên tiến. Thao tác nhanh chóng, thiết bị phần nào cho bạn càm giác tự tin trong các cuộc họp hay báo cáo trước đám đông.

Công nghệ cảm ứng BlueLED

ELECOM M-BL21DBRD sử dụng công nghệ cảm biến BlueLED siêu nhạy, di chuột dễ dàng trên các bề mặt khác nhau, hỗ trợ mọi thao tác và phản hồi tức thì, chính xác giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc, học tập cũng như giải trí.

Độ phân giải cao

Sở hữu độ phân giải mắt cảm ứng lên đến 1000-2000 DPI chuột không dây ELECOM M-BL21DBRD giúp bạn di chuyển con trỏ đến nơi mình muốn rất nhanh mà không cần phải di chuột nhiều.

Plug and play

Chỉ cần thể kết nối chuột với máy tính thông qua cổng USB và sử dụng ngay một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chuột được vận hành bởi 1 pin AA thông dụng. Đặc biệt, chuột có thiết kế khe nhét đầu truyền tín hiệu để đảm bảo bạn luôn mang theo đầy đủ và tránh trường hợp lạc mất phụ kiện.

Phần mềm hỗ trợ cho trải nghiệm chuột mượt mà hơn

Các sản phẩm thuộc dòng ELECOM M-BL21DBRD đều được hỗ trợ và tương thích với phần mềm độc quyền của ELECOM “Elecom Mouse Assistant 2” sẵng sàn để tải về từ trang web của ELECOM để gán những chức năng khác nhau cho từng nút bấm trên thân chuột.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?