Trong những chuyến công tác, các vật dụng như laptop, máy ảnh, sổ sách, giấy tờ,… là không thể thiếu. Tùy vào mục đích của những chuyến công tác, cũng như ngành nghề và lĩnh vực làm việc thì sẽ có những vật dụng khác nhau. Chính vì lẽ đó, mà balo ELECOM DGB-S029 là lựa chọn tốt nhất cho những người có đặc thù làm việc hay di chuyển.

Kích thước nhỏ gọn

Balo ELECOM DGB-S029 có kích thước vô cùng nhỏ gọn chỉ khoảng 290  x  150  ×  380 mm (chiều rộng x chiều sâu x  chiều cao).  Balo được làm bởi chất liệu polyester với khả năng chống thấm nước cực tốt nên bạn hoàn có thể yên tâm bảo vệ những vật dụng bên trong lúc trời mưa. Khối lượng của balo khoảng 1260 g làm cho người dùng cảm thấy nhẹ nhàng trong quá trình mang vác. Bên cạnh đó, balo được trang bị quai đeo  bằng chất liệu mềm, không gây đau mỏi vai. Trên quai đeo có 1 ngăn nhỏ đựng sổ tay, phụ kiện, có khóa gài trước ngực giúp cố định balo.

Biến hóa đa dạng

Với khả năng biến hóa đa dạng, nên balo ELECOM DGB-S029 được khá nhiều giới văn phòng yêu thích khi chọn mua balo cho chuyến công tác của mình. Ngoài thiết kế trẻ trung, balo còn rất tiện dụng với nhiều ngăn và tinh tế trong từng chi tiết. Balo gồm 1 ngăn đựng laptop, 1 ngăn giữa  để đựng phụ kiện và vật dụng cần thiết và có thể tháo rời. Ngăn bên hông  cố định có thể đựng máy ảnh, có khóa cố định để đựng chân máy ảnh. Chỉ với một chiếc balo nhỏ nhưng lại có thể đựng rất nhiều vật dụng cần thiết như laptop, máy ảnh thì có thể nói đây là một sản phẩm không thể bỏ qua đối với giới văn phòng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?