Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết cổ truyền,nhu cầu bật nhạc xuân là điều tất yếu để đón không khí Tết đến xuân về. Vì vậy, việc sắm cho gia đình một bộ loa nghe nhạc Tết tại thời điểm này là vô cùng hợp lý .

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc TV có kết nối internet hoặc một chiếc máy tính có list nhạc hay nhất hiện nay.

Nhưng vẫn muốn trải nghiệm âm nhạc trong không gian rộng hơn ? Bộ loa ELECOM MS-P07UBK là thiết bị dành cho bạn.

Chắc hẳn có nhiều người sẽ nghĩ vừa khi nghe nhạc chỉ cần đeo tai nghe nghe một mình là đủ.Nhưng trong không khí nhà nhà rạo rực chuẩn bị đón xuân về, việc bật nhạc xuân  chính là thú vui tao nhã. Tôi thường dùng mở tivi để nghe nhạc.

Tuy nhiên, loa của chiếc  tivi có giới hạn và tôi cảm thấy mình không thật sự thưởng thức được trọn vẹn vì âm thanh không đủ lớn.

Giải pháp của tôi đó là bộ loa ELECOM MS-P07UBK .

Với ELECOM MS-P07UBK , tôi dễ dàng kết nối loa với chiếc tivi có thể truy cập internet của mình . Nó thật dễ dàng, chỉ cần cắm cổng USB, âm thanh trên tivi sẽ được phát ra. Âm thanh của tivi khi không có loa thật sự rất nhỏ, và còn có cả tạp âm.

Giờ đây, thật tiện lợi tôi không còn cảm giác khó chịu vì âm thanh quá bé nữa, tôi có thể cảm nhận được hương vị Tết mỗi khi bật nhạc.

Không những thế, tôi còn có thể kết nối loa với máy tính cá nhân của tôi. Sản phẩm có thông số 2.0ch loa stereo của 4.0W  cho đầu ra tối đa hiệu quả. Bạn chỉ cần có máy tính cá nhân có cổng USB là có thể dễ dàng tiếp cận với âm thanh.

Đặc điểm mà tôi thích ở sản phẩm này đó là  MS-PO7UBK được xây dựng trong bộ khuếch đại, với các nút âm lượng phía trước, tôi có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng. Âm thanh to hơnsống động hơn.  

Bằng cách tham gia các hệ thống âm bass phản xạ phía trước, MS-PO7UBK ít bị ảnh hưởng bởi vị trí lắp đặt, cung cấp âm bass sâu thư giãn. Với chiều dài của dây loa là 1m2, tôi có thể kết nối loa từ xa cho âm thanh vang rộng hơn.

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?