Miếng lót chuột là gì? đây được xem là một vật dụng không thể thiếu trên bày máy tính của các game thủ cũng như người sử dụng chuyên nghiệp.Đối với người bình thường, miếng lót chuột không hẳn là một phần nào đó quá quan trọng, nhiều người thậm chí còn chẳng cần sử dụng tấm lót chuột.

Nhưng đối với các game thủ hoặc những người thường xuyên làm việc với máy tính  như giới văn phòng thì đây thực sự là một phần làm nên sự khác biệt về trải nghiệm.Vì vậy, tìm hiểu và sử dụng loại tấm lót chuột phù hợp nhất với bản thân là một cách thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Miếng lót chuột ELECOM MP-117 với họa tiếng đơn giản nhưng bắt mắt, không bị nhàm chán.

Đồng thời với công nghệ 3D hỗ trợ hoạt động của chuột được thực hiện nhịp nhàng hơn cho khả năng linh hoạt và chính xác trong từng thao tác di chuyển chuột.

Điểm nổi bật miếng lót chuột ELECOM MP-117

Miếng lót chuột Elecom MP-117 có một cấu trúc kép,bạn có thể sử dụng hình ảnh, bưu thiếp, ghi chú vv kẹp và bưu thiếp yêu thích của bạn để lồng vào miếng lót chuột theo ý thích của bạn.

Từ năm mẫu thiết kế của ELECOM MP-117, bạn có thể chon mẫu để phù hợp với máy tính  cá nhân, hoặc lựa chọn mẫu liên kết với các vật dụng khác trên bàn làm việc.

Sản phẩm không làm cho cơ tay bạn mỏi hoặc căng cơ sau một thời gian làm việc dài. Sản phẩm được áp dụng một kết cấu 3D đặc biệt trên bề mặt. Công nghệ này giúp giảm các hướng chuyển động và khoảng cách, hỗ trợ tốc độ đọc chuột chính xác hơn.

Ngoài ra, miếng lót chuột Elecom được trang bị một lớp vật liệu chống trượt giúp bạn dễ dàng với các thao tác cuộn, trượt hơn.

Mặt dưới của miếng lót chuột sử dụng chất kết dính urethane giúp chống trượt hiệu quả

Ứng dụng miếng lót chuột ELECOM MP-117

Thiết kế phù hợp với hầu hết các loại chuột thông dụng từ chuột quang, chuột bi và laser.

Hỗ trợ cho công việc sử dụng chuột tiện dụng.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?