Để di chuột một cách dễ dàng thì bề mặt tiếp xúc của chuột phải phù hợp. Chính vì vậy, vai trò của miếng lót chuột là không thể thiếu.

Tính năng sản phẩm

Miếng lót chuột ELECOM MP-112 có thể dùng được cho cả chuột BlueLED, chuột laser và chuột quang. Với bề mặt rộng và trơn tru nên người dùng có thể dễ dàng và thoải mái vận hành chuột. Phía sau bề mặt miếng lót chuột ELECOM MP-112 được sử dụng vật liệu chống trơn trượt nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng chuột mà miếng lót chuột không phải chạy tới chạy lui gây khó chịu trong quá trình làm việc. Chuột có nhiều màu sắc đa dạng, bạn có thể tự do lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích hoặc màu hợp với chú chuột mà mình đang sử dụng

Đặc điểm nổi bật

Miếng lót chuột ELECOM MP-112 được sản xuất với công nghệ cấu trúc tiếp cận 3D giúp bắt chính xác từng chuyển động của chuột, đây là điểm khác biệt của sản phẩm so với những sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, miếng lót chuột ELECOM MP-112 còn có khả năng kháng khuẩn, người dùng không phải mất công lau chùi sản phẩm thường xuyên.

 

 

 

 

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?