MR-A39N là một chiếc đầu đọc thẻ nhớ của hãng ELECOM- một thương hiệu nổi tiếng và uy tín đến từ Nhật Bản. Thiết bị cho phép truyền tải dữ liệu từ các thiết bị như điện thoại di động, máy ảnh vào máy tính của bạn.

Tính tương thích

Đầu đọc thẻ nhớ ELECOM MR-A39N có thể chuyển nhiều tập tin từ các loại thẻ nhớ khác nhau sang máy tính của bạn một cách nhanh chóng, Đây là một giải pháp hiệu quả trong việc truyền tải dữ liệu. Với chiếc đầu đọc thẻ nhớ ELECOM MR-A39N bạn có thể đọc được các thẻ SD/ SDHC/ SDXC/ miniSD/ microSDHC/ microSD/ microSDHC/microSDXC/Trans Flash/Memory Stick/Memory Stick Dou/Memory Stick Micro/Compact Flash/Microdriver… cùng với 42 dạng thẻ nhớ khác nhau

Đơn giản

Có thể nói, đầu đọc thẻ nhớ là cách đơn giản nhất để chuyển tập tin. Bạn chỉ cần cắm thẻ nhớ vào ELECOM MR-A39N và cắm chiếc đầu đọc thẻ nhớ vào cổng USB máy tính của mình là có thể sử dụng được ngay. Vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Phụ kiện vô cùng cần thiết

Với chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, đầu đọc thẻ nhớ ELECOM MR-A39N  là một phụ kiện bền bỉ, nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, đối với những người yêu thích chụp ảnh, thường xuyên có nhu cầu tải ảnh vào máy tính thì đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Đầu đọc thẻ nhớ ELECOM MR-A39N sẽ giúp bạn chuyển những tấm ảnh trong chuyến đi chơi xa vào máy tính, laptop một cách nhanh nhất. Bạn sẽ hài lòng về những gì mà đầu đọc thẻ nhớ ELECOM MR-A39N mang đến cho bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?