Nhiều người sử dụng tai nghe bluetooh vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Ví dụ như có thể nghe điện thoại trong lúc lái xe, hay có những cuộc gọi trao đổi với khách hàng trong những lúc làm việc,…

Sự tiện lợi mà tai nghe bluetooh Headset LBT-HS20 mang lại

Được hỗ trợ công nghệ Bluetooh A2DP, tai nghe Headset LBT-HS20 có thể phát ra âm thanh với chất lượng tương đương với những chiếc  tai nghe có dây thông thường khác. Vì vậy, ngoài công dụng nghe và gọi  điện thoại, thì tai nghe Headset LBT-HS20 còn có thể sử dụng để nghe nhạc , video.  Tai nghe Headset LBT-HS20 còn có chức năng giảm tiếng ồn, tiếng vang để người dùng, đặc biệt là dân văn phòng có những cuộc đàm thoại, giao dịch hiệu quả, tập trung hơn trong công việc, làm việc năng suất hơn. Với khả năng bắt sóng bluetooh  tốt  không làm gián đoạn cuộc nói chuyện  của người dùng.

Bên cạnh đó, thời gian sử dụng của tai nghe Headset LBT-HS20 lên đến 6 tiếng , đây là một khoảng thời gian khá dài đối với một sản phẩm tai nghe bluetooh thông thường. Tai nghe bluetooh Headset LBT-HS20 hiện có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị  công nghệ như điện thoại, laptop, máy  tính bảng.

Tai nghe bluetooh Headset LBT-HS20 là một phụ kiện vô cùng thời trang

Được thiết kế ôm sát vành tai tạo tai nghe Headset LBT-HS20 tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Hình dáng nhỏ gọn, chắc chắn người dùng có thể dễ dàng bỏ tai nghe vào trong túi áo hoặc túi xách, balo để mang đến công sở.  Nếu bạn là một người cảm thấy khó chịu mỗi khi phải nhận cuộc gọi ở ngoài đường, tai nghe Headset LBT-HS20 sẽ giải quyết được vấn đề đó cho bạn. Việc sử dụng tai nghe bluetooh  sẽ giúp bạn an toàn hơn trong  việc lái xe nhưng cũng không để bạn bỏ lỡ bất kì một cuộc gọi quan trọng nào từ đối tác hay khách hàng.

Ngoài ra, tai nghe bluetooh Headset LBT-HS20 còn là một loại phụ kiện thời trang dành cho những người thích phong cách sang trọng và  tối giản . Với thiết kế tinh tế mang năm màu săc chủ đạo là đỏ, xanh dương, đen, vàng và trắng;  cực kỳ dễ phối với những bộ đồthời trang công sở của giới văn phòng. Hơn nữa, tai nghe bluetooh Headset LBT-HS20 giúp người dùng trở nên phong cách và chuyên nghiệp hơn trong mắt của đối tác và đồng nghiệp.

 

 

 

 

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?