M-HT1DRBK

Chuột trackball không dây M-HT1DRBK từ ELECOM – sản phẩm của chất lượng và đẳng cấp

Tôi đã luôn tìm kiếm cho mình một chú chuột trackball không dây chất lượng. Một loại chuột không dây vừa có thể cho tôi cảm giác thoải mái khi phải làm việc; vừa phục vụ tốt cho hoạt động chơi game giải trí.

Yêu cầu tôi đặt ra là một sản phẩm có độ bền cao, tốc độ con trỏ nhạy và đảm bảo có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không xảy ra tình trạng nhức mỏi tay. Với yêu cầu đó, tôi đã tham khảo rất nhiều những trang web uy tín cùng bạn bè trong nghề. Và tôi được gợi ý sử dụng chuột trackball không dây của ELECOM.

M-HTDRBK đã thu hút tôi bởi một màu đen cá tính và một trackball màu ruby quyến rũ. Thiết kế lớp đệm uốn cong theo hình dáng bàn tay độc đáo giúp tôi không còn mỏi tay khi phải làm. Lướt tay trên “viên ruby” trackball, tôi ngạc nhiên bởi độ nhanh nhạy mà M-HTDRBK mang lại.

Chuột trackball M-HT1DRBK còn có 8 nút bấm cùng bánh xe có độ nghiêng; hỗ trợ tối đa cho công việc cũng như các màn “cày game” gay cấn của tôi.

Một đẳng cấp thật khác biệt; so với tất cả những chú chuột vi tính thông thường. Công việc ở văn phòng của tôi tăng hiệu quả; những ván đấu kéo dài giờ không còn là vấn đề!

Chỉ có ELECOM M-HT1DRBK mới có thể mang lại điều đặc biệt ấy.

M-HT1DRBK
chuột trackball M-HT1DRBK

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?