Nếu bạn yêu thích các thiết bị điện tử thì không thể nào không biết đến dòng chuột laser. So với các loại chuột laser thông thường; chuột laser có dây M-LS16UL của ELECOM sẽ khiến bạn ngạc nhiên với thiết kế cũng như chức năng đặc biệt.

Thiết kế ưa chuộng

So với các dòng chuột laser chuyên dùng cho các game thủ với kiểu dáng bắt mắt, độc đáo,… thì M-LS16UL của ELECOM lại có kiểu dáng truyền thống, đơn giản nhưng không mất sự tinh tế. Thân chuột thon gọn vừa lòng bàn tay, có thể sử dụng cho tất cả mọi người. Ngoài ra màu sắc cũng là một phần đặc biệt của M-LS16UL. Ngoài màu đen tuyền sang trọng, M-LS16UL cũng có màu đỏ hoặc xanh kết hợp với đen, hoàn toàn không chói mắt như các dòng chuột laser khác.

Tốc độ tối ưu

Bên cạnh kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng; M-LS16UL với cảm biến laser nhạy và nhanh hơn gấp mấy lần so với chuột Led. Đồng thời, M-LS16UL cũng cho phép bạn điều chỉnh tốc độ với phím nhỏ ngay dưới thanh cuộn. Không còn phiền phức khi phải vào cài đặt của máy tính để điều chỉnh.

Chức năng tân tiến

Như hầu hết các dòng chuột mà ELECOM cung cấp, M-LS16UL có 2 nút bên trái chuột. Bạn có thể tuỳ chỉnh chức năng mà mình thường hay phải sử dụng. Tiện lợi hơn nữa là thanh cuộn của M-LS16UL không chỉ có thể giúp bạn điều chỉnh lên xuống, mà còn có thể điều chỉnh theo chiều ngang. Giúp dễ dàng hơn khi xem các nội dung có bề ngang dài như khi sử dụng web.

Chuột laser có dây M-LS16UL của ELECOM thay đổi hoàn toàn cách nghĩ “chuột laser chỉ có thể dùng để chơi game”. M-LS16UL có thể được dùng cho game lẫn văn phòng; kiểu dáng tinh tế, tốc độ nhanh một cách ngạc nhiên, dễ dàng sử dụng. Là thiết bị không thể thiếu của mọi người.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?