Elecom

Muốn biết bí quyết của tôi là gì … tất cả đều tóm gọn bằng ELECOM M-DY10DR

Tôi là người phụ nữ ham làm việc. Bạn biết rồi, đấy để sống được trong xã hội bây giờ, dù bạn là ai bạn cũng phải chăm chỉ làm việc. Nếu ngay bây giờ bạn cố gắng, chăm chỉ, định hướng cuộc đời, tương lai của bạn sẽ tốt hơn. Vì vậy tôi siêng năng thức khuya dậy sớm làm việc để thay đổi cuộc sống. Thế nhưng, tôi phải  ngồi lâu ở văn phòng trong một thời gian dài. Làm việc máy tính khiến đầu óc tôi luôn căng thẳng, bàn tay mệt mỏi,… Tôi luôn tìm cách để giúp mình có hứng thú hơn hơn trong công việc. Những lúc như thế, tôi thường đi dạo, đi siêu thị, đi mua sắm để giảm căng thẳng.

Một hôm tôi đi máy tính tôi bị hư win, vác máy tính đi sửa, tiện thể dạo một vòng quanh cửa hàng. Ôi! Chú chuột này dễ thương vậy! Chuột màu hồng xinh xắn, có icon dễ thương quá trời luôn, lại còn màu hồng bánh bèo nữa chớ, nhìn là thấy thích rồi. Khi tôi mở hộp ra, chao ôi, nó nhỏ nhắn, xinh xắn làm sao. Nó vừa khít với bàn tay của tôi, chắc mẩm trong bụng: vừa dễ thương, vừa nhỏ gọn. Thú vui tao nhã của dân văn phòng là đây, tôi lấy làm thích thú.

Hôm sau đi làm, cả ngày thật là vui vì chú chuột ELECOM M-DY10DR nâng đỡ bàn tay. Tôi àm việc cả ngày mà tôi thấy tay không bị mỏi nhìu như mấy lần trước. Chuột hoạt động mềm mại với độ chính xác cao. Hơn thế nữa, nhìn nó mà tôi thấy tâm trạng tốt hẳn lên. Dễ thương quá đi mất!

M-DY10DRPN_01k
MPA-AMBC2U08WH_01k

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?