M-EG30DR

Có hay không chú chuột không dây bluetooth nặng 30 gam chỉ bằng một con ốc vít?

Làm việc trên máy tính cả ngày khiến tay tôi mỏi nhừ mỗi tối khi về nhà. Bản thân tôi rất lo lắng cho sức khỏe của mình. Vì thế, tôi đã thử thay đổi rất nhiều loại chuột khác nhau để giảm tình trạng nhức mỏi cổ tay. Tôi thử rất nhiều dòng sản phẩm được quảng cáo rầm rộ nhưng mãi cho đến khi được giới thiệu chuột không dây bluetooth M-EG30DR của ELECOM tôi mới thật sự hài lòng và yên tâm.

Chú chuột bé nhỏ có bề ngoài khác hẳn các loại chuột thông thường với cái tên rất mĩ miều: ‘’Egg Mouse Free’’ (Tạm dịch: Chuột “trứng”) đã khiến tôi yêu thích ngay từ lần đầu nhìn thấy trên website ELECOM VIETNAM. Chuột M-EG30DR được miêu tả là đã được thiết kế dựa trên cấu trúc khung lưới. Mục đích của thiết kế này nhằm tiết kiệm trọng lượng song vẫn duy trì sức mạnh và độ tiện lợi như mọi con chuột không dây bluetooth khác.

Điểm làm tôi ấn tượng là phần khối lượng của chuột. “Trời, là thật sao?” Tôi đã thốt lên như thế khi nhìn thấy khối lượng chú chuột được chú thích là 30 gam. Vâng, chỉ 30 gam, tức là chỉ bằng hoặc thậm chí nhẹ hơn khối lượng của một cái ốc vít.

Đây đúng là sản phẩm tôi đang tìm rồi!

Và tôi đem em “chuột trứng” ấy về nhà trong niềm vui sướng. Giờ đây công việc có nhiều cách mấy tôi cũng chẳng lo lắng. Bàn tay tôi luôn trong tình trạng khỏe nhất, sẵn sàng “xử lý” hết đống công việc ấy. Tất cả là nhờ chú chuột không dây bluetooth đặc biệt M-EG30DR.

À, mà nếu bạn chưa biết, “chuột trứng” có tận 3 màu: xanh, hồng, vàng. Thật sự là một sản phẩm phù hợp với mọi giới ở mọi độ tuổi! Chắc tôi cũng phải sắm thêm cho vợ và con gái tôi thôi.

Hãy yêu thương và chăm sóc sức khỏe của cả gia đình bạn với chuột không dây bluetooth M-EG30DR nhé!

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?