Bạn đang lo lắng  chất lượng chuột máy tính mà bạn đang sử dụng ? Hay bạn không thể tìm được một chú chuột tốt? Chuột có dây M- BL17UB của ELECOM sẽ  có những chức năng mà bạn cần.

Tính năng của chuột có dây M- BL17UB

 

Chuột có dây BlueLed M-BL17UB được ELECOM trang bị hệ thống cảm biến BlueLed hiện đại, nên ta có thể dễ dàng di chuyển chuột trên các bề mặt khác nhau , thao tác vật lý thuận tiện, tăng hiệu suất  làm việc. Ngoài ra, với độ phân giải bề mặt cảm ứng lên tới 1000 DPI, chuột  có dây M-BL17UB có tốc độ trỏ chuột nhanh đến không ngờ, nhanh hơn những sản phẩm thông thường khác. Chính vì thếchuột có dây BlueLed M-BL17UB  hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của khách hàng trong quá trình sử dụng nên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua. Thêm vào đó,  chuột M-BL17UB sở hữu dây dài lên đến một mét, nên có thể thoải mái thao tác mà không phải lo thiếu dây.

Chuột có dây M- BL17UB – Phụ kiện máy tính thời trang

Được thiết kế một cách đơn giản, tinh tế, chuột có dây  M-BL17UB  của ELECOM mang một vẻ ngoài vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, chuột có dây  M-BL17UB  được nhiều người dùng ưa thích bởi kích thước nhỏ gọn, ôm khít bàn tay ,  dễ dàng hơn cho người sử dụng.  Chú chuột có dây mang thương hiệu đến từ Nhật Bản này, sở hữu nhiều màu sắc thời trang, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.  Với màu đen mạnh mẽ mang lại sự sang trọng và đẳng cấp. Màu đỏ táo bạo phù hợp cho những người thích thể hiện cá tính của bản thân. Màu trắng  thanh lịch tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối  tác.

 

 

 

 

 

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?