ELECOM là công ty chuyên sản xuất phụ kiện đến từ Nhật Bản với những thiết kế vô cùng hiện đại, đặc biệt là những chuột không dây.  Sản phẩm của ELECOM được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng, cũng như an toàn cho người sử dụng. Đối với  các dòng sản phẩm chuột không dây mà ELECOM hiện đang kinh doanh, gồm  có:

Chuột không dây ELECOM Trackball

Chú chuột trackball không dây mang một màu đen cá tính và trackball màu đỏ ruby quyến rũ; cùng thiết kế lớp đệm uốn cong theo hình dáng bàn tay độc đáo, ôm sát bàn tay. Ngoài độ nhanh nhạy mà chuột trackball mang lại, 8 nút bấm cùng bánh xe có độ nghiêng; hỗ trợ tối đa cho việc chơi game của các game thủ.

Chuột laser không dây ELECOM M-LS14DL

Được lắp đặt một cảm biến laser tiên tiến, chú chuột không dây M-LS14DL  làm hài lòng nhiều khách hàng bởi độ chính xác trong thao tác khá cao và tiết kiệm năng lượng. Với khả năng hoạt động liên tục lên đến 450 giờ, chờ trong 1500 ngày. Do sử dụng công nghệ laser nên chuột có thể hoạt động trơn tru trên mọi mặt phẳng, kể cả những mặt phẳng gồ ghề. Bên cạnh đó chuột  không dây M-LS14DL được thiết kế Ergonomics phù hợp với bàn tay, không chỉ thoải mái sử dụng không sợ mỏi mà còn vô cùng lịch sự và sang trọng

Chuột không dây bluetooth ELECOM M-EG30DR

Chuột được kiểm tra kỹ lưỡng đến từng con vít về trọng lượng, đây là một chú chuột không dây “EGG MOUSE FREE” mà trọng lượng bao gồm cả pin là 30g, đó là sự kỳ diệu mà một sản phẩm chuột hiện nay có được. Tuy trọng lượng nhẹ nhưng vẫn gữ được thiết kế và sức mạnh hoạt  động của một chuột thông thường. Thiết kế chuột không dây M-EG30DR ôm sát lòng bàn tay tay, hạn chế mệt mỏi khi sử dụng. Ngoài ra, chuột còn được trang bị đèn LED hồng ngoại với công suất tiêu thụ thấp. Thông qua kết nối không dây ở tần số 2.4Ghz, cho phép khoảng cách kết nối lên đến 10m ở nơi không vật liệu không từ tính, 3m ở nơi có vật liệu từ tính như bàn thép.

Chuột không dây ELECOM M-IR07

Chuột không dây M-IR07 sử dụng đèn LED hồng ngoại với mức tiêu thụ điện năng thấp. Bởi vì nó tiêu thụ ít năng lượng hơn so với một con chuột sử dụng đèn LED màu xanh hoặc laser, nó có thể được sử dụng mà không cần thay pin trong khoảng 2,5 năm. Chuột được thông qua một thiết kế đối xứng thuận tiện cho người dùng cả tay trái lẫn tay phải. Giống như các loại chuột khác của ELECOM, chuột không dây M-IR07 được trang bị hệ thống băng tần 2,4 GHz, có thể sử dụng nó trong phạm vi khoảng 10 m với vật liệu không từ tính và khoảng 3 m trên vật liệu từ tính như bàn thép.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?