Chúng ta có thể đã quá quen với những chú chuột di chuyển trên bề mặt phẳng, sử dụng rộng rãi cho các công việc văn phòng thường ngày. Nhưng đối với các game thủ chuyên nghiệp, những loại chuột máy tính thông thường sẽ không có đầy đủ tính năng cần thiết để giúp họ “xung trận” chiến đấu một cách quyết liệt, nhanh, mạnh, chính xác. Chính vì vậy, ELECOM đã cho ra đời sản phẩm chuột trackball ELECOM M-HT1DRBK – một giải pháp tuyệt vời dành riêng cho các game thủ.

Cấu tạo của chuột trackball ELECOM M-HT1DRBK

Trackball là một quả bóng lớn, được đặt trên một số con chuột máy tính, và thay vì di chuyển chuột trên mặt bàn như cách thông thường thì chúng ta có thể để yên con chuột và lăn quả bóng trackball này. Với thiết kế hiện đại, sản phẩm chuột trackball này của ELECOM nằm vừa khít trong bàn tay các game thủ & tạo cảm giác rất thoải mái khi chơi game. Đồng thời, chuột trackball ELECOM M-HT1DRBK  còn phủ một lớp đệm mỏng phía trên cho tay êm hơn khi sử dụng trong thời gian dài luyện game.

Sản phẩm cũng được trang bị một bộ chuyển đổi năng lượng với công tắc ở phía dưới, ngăn sự tiêu hao pin khi không sử dụng. Sản phẩm chuột trackball này còn có nắp đậy cho thấy ngăn chứa pin, và ngay dưới đây là nơi lưu trữ bộ thu USB không dây.

Tính năng ưu việt của chuột trackball ELECOM M-HT1DRBK

Chuột trackball không dây Elecom M-HT1DRBK được thiết lập các tiêu chuẩn mới với 10 nút chức năng, gồm  8 nút vật lý trên thiết bị và hai nút phụ là bánh cuộn nghiêng. Nút lớn bên dưới bánh xe cuộn là nhấp chuột trái. Nút dài ngay bên cạnh quả bóng lớn là nhấp chuột phải.  Quả bóng cảm biến của chuột có thể cuộn dọc ( cuộn từ trên xuống và ngược lại) và cuộn ngang ( cuộn từ trái sang phải và ngược lại).

Có một công tắc thay đổi tốc độ bên trái thân chuột có thể chuyển con trỏ tốc độ di chuyển đến ba mức 500/1000/1500 count. Gán chức năng nút có thể được thay đổi bằng cách sử dụng “Elecom Mouse Assistant” có thể được tải về miễn phí. Phần mềm này hoạt động trên Windows (trừ RT) và Mac (chỉ Intel)

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?