M-BL25UBSBK_01k

Chuột không dây, bluetooth, chuột trackball,.. dù khác nhau nhưng khi sử dụng vẫn phát ra tiếng tick khi bạn nhấp chuột. Nhưng với loại chuột im lặng M-BL25UBS của ELECOM, bạn có thể hoàn toàn tránh được điều đó.

Kích thước nhỏ gọn

Chuột im lặng M-BL25UBS của ELECOM chỉ có kích thước 67.4 × 109.0 × 38.1 mm với trọng lượng 74 g. So với cùng loại chuột của Logitech M331 (105,4 x 67,9 x 38,4 và 91 g) thì nhỏ hơn và nhẹ hơn khá nhiều.

Tính năng vượt trội

Cũng như hầu hết các loại chuột, M-BL25UBS của ELECOM là loại chuột quang; Nhưng điểm khác biệt là M-BL25UBS có đến 5 nút bạn có thể sử dụng. Ngoại trừ chuột trái, phải, và thanh trượt, bạn có thể sử dụng cả nút forward và backward. Điều màu nhiều hãng điện tử khác không có.

Thiết kế tinh tế

Kiểu dáng thon gọn, nằm trọn trong lòng bàn tay khi sử dụng. Với nhiều màu sắc bạn có thể lựa chọn: đỏ, đen, bạc vàng, trắng, hồng, xanh,.. Thế nhưng hiện tại phát hành ở Việt Nam chỉ có 3 màu chính bạn có thể mua là đỏ, đen và bạc vàng.

Hoàn toàn im lặng

Chuột im lặng M-BL25UBS chức năng chính cũng như tên gọi là không phát ra âm thanh khi bạn sử dụng. Với loại chuột này bạn không cần lo ngại sẽ phiền đến người khác cũng như bản thân khi sử dụng vi tính nữa; nhất là ở những nơi như thư viện, phòng học,..

Bạn có thể tìm thấy loại chuột này ở nhiều hãng điện tử khách nhau như Logitech, Nexus,.. Nhưng tôi vẫn nghiên về ELECOM hơn. Chuột của ELECOM luôn mang nhiều tính năng và gọn nhẹ dễ sử dụng. Còn bạn thì sao?

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?