Bộ thu phát Bluetooth ELECOM LBT-PAR02AV, thiết bị thông minh biến tai nghe có dây yêu thích của bạn thành tai nghe bluetooth, đồng thời cung cấp micro đàm thoại cực kỳ tiện lợi mà không cần phải mua tai nghe mới.

Tính năng vượt trội của bộ thu phát bluetooth ELECOM LBT-PAR02AV

Bộ thu phát Bluetooth có thể chuyển tai nghe của bạn thành tai nghe không dây có micro.
Kết nối không dây với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn có thể thưởng thức âm nhạc trong một thời gian dài với tai nghe yêu thích của mình. Tai nghe của bạn không có MIC đàm thoại ?? Thiết bị này cung cấp MIC luôn cho bạn. Thật tiện lợi phải không nào?

Thiết kế siêu mỏng 1,3cm chắc chắn và nhỏ gọn, để trong túi áo hoặc kẹp vào áo rất tiện lợi. Hoặc bạn có thể kẹp vào túi ngực với kẹp kim loại có độ bền cao.

ELECOM LBT-PAR02AV có nút tắt nguồn On/Off giúp tiết kiệm pin khi không sử dụng, công suất hoạt động liên tục 6 tiếng đồng hồ.

Bộ thu phát Bluetooth 4.1 thông minh dành cho tai nghe có dây thành tai nghe Bluetooth. Sản phẩm này sử dụng Jack 3.5mm kết nối với tai nghe,  tương thích với tất cả Smartphone, Ipod, Walkman, Iphone

Ngoài ra, khi mua srn phẩm Pin đã được sạc đầy 2h, đồng thời bạn được tặng kèm tặng kèm dây sạc USB-MicroUSB cùng chế độ  bảo hành 12 tháng

Ứng dụng bộ thu phát bluetooth kết hợp micro ELECOM LBT-PAR02

  • Kết nối với tai nghe có dây của bạn và biến chúng trở thành tai nghe bluetooth kèm micro
  • Kết nối với máy tính để bàn của bạn thành 1 laptop với chức năng Bluetooth kết hợp thông qua cổng USB
  • Ứng dụng cài đặt bluetooth dễ dàng tương thích với điện thoại thông minh Androi Chỉ cần làm theo hướng dẫn, bạn có thể dễ dàng ghép nối và kết nối. Các ứng dụng có thể được tải xuống từ Google play. * Nó không tương ứng với điện thoại thông minh của Android 6.0 trở lên.
  • Hướng dẫn kết nối dễ dàng có thể được xác nhận dễ dàng cho những người sử dụng tai nghe Bluetooth lần đầu tiên từ mã QR được mô tả trong sách hướng dẫn để bạn có thể dễ dàng cài đặt.

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?