Mùa mưa là thời điểm nhạy cảm để đem các thiết bị điện tử ra ngoài, vì khi nhiễm nước, chi phí sửa chữ là cực kỳ đắt đỏ. Càng gần cuối năm, các cơn mưa phùn lại xuất hiện bất chợt khiến cho mọi người càng ngại mang laptop cá nhân hơn. Vì vậy, nếu bạn đang một chiếc balo chống thấm nước trong mùa mưa bão thì  balo chống thấm nước ELECOM BM-OF01 là lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Thiết kế thông minh, tiện dụng

Thiết kế kiểu dáng khỏe khoắn, mạnh mẽ, gọn nhẹ dễ dàng mang theo đi khắp nơi. Ngoài ra, balo còn có khả năng chứa đựng khối lượng lớn.

ELECOM BM-OF01 được chia thành  hai ngăn lớn để chứa đồ với cấu trúc chống thẩm thấu có thể chuyển đổi thành một ngăn cơ động và thuận tiện, bên cạnh đó là các ngăn nhỏ tiện ích để bạn có thể cất USB, đĩa CD, iPod, sạc…Ngăn chứa chai nước độc lập phía bên hông, giúp lấy nhanh khi cần.

Dây đeo dễ dàng tùy chỉnh phù hợp với chiều cao của người dùng. Ngoài ra,ELECOM BM-OF01 còn được trang bị hệ thống khóa đôi ở dây đeo để ngăn ngừa trộm cắp, phích cắm dây đai  để cố định tay kéo của vali khi đặt lên trên vali.

Thiết định vị túi độc quyền có thể giữ PC từ bề mặt lên đến 13,3 inch,  lựa chọn các phụ kiện ví dụ như ví và định vị không gian đóng gói ở mặt trên giúp tiết kiệm không gian.

Ứng dụng của balo chống thấm nước ELECOM BM-OF01

Với kết cấu  polyeste chống thấm nước cho toàn bộ bề mặt, ELECOM BM-OF01 có thể dùng để đựng laptop cá nhân, thiết bị điện tử, Ipad và bảo vệ chúng khỏi nước và bụi bẩn.

Bên trong balo có lớp xốp cao cấp giúp chống sốc hoàn hảo cho các thiết bị của bạn.

Với thiết kế trẻ trung năng động, bạ n có thể dùng balo chống thấm nước ELECOM BM-OF01  đi học, đi làm và đi du lịch.

 

 

 

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?