Miếng gối tay giúp nâng đỡ cổ tay bạn giúp bạn làm việc máy tính trong một thời gian dài mà không bị mệt mỏi. Bề mặt lõm và mịn giúp bạn thao tác của con chuột và bàn phím thoải mái hơn.

Đặc điểm nổi bật của  miếng gối tay MOH-013

Những những con chuột đã không còn xa lạ đối với giới văn phòng. Tuy nhiên, khi sử dụng chúng trong một thời gian dài, cổ tay để trực tiếp trên mặt bàn cứng sẽ gây đau mỏi cho người sử dụng. Miếng gối tay MOH-013 có vai trò làm điểm tựa cho tay giúp bạn thoải mái hơn sử dụng chuột. Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được sự tinh tế vốn có của các sản phẩm ELECOM. Hơn nữa  miếng gối tay MOH-013, có vẻ ngoài vô cùng nhỏ gọn nên giới văn phòng hoàn toàn có thể mang theo bên mình trong những ngày tới công ty làm việc.

Tính năng của miếng gối tay MOH-013

Được làm từ chất liệu polyurethane với độ đàn hồi thấp để giảm mệt mỏi cổ tay.  Miếng gối tay MOH-013 vừa vặn nhẹ nhàng trên cổ tay, hấp thụ và phân phối đều mọi chuyển động. Những điểm lồi lõm trong thiết kế giúp người dùng thoải mái hơn so với các sản phẩm thông thường.

Miếng gối tay MOH-013 có khả năng bám tốt trên bề mặt bàn làm việc, do đó hạn chế được việc trơn trượt khi đang làm việc. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Với miếng lót này bạn sẽ thấy sự chính xác trong trong từng thao tác, khi di chuyển chuột đến từng điểm ảnh, góp phần đem đến cho bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?