Cũng giống như màn hình máy tính, bàn phím máy tính cũng cần được bảo vệ. Không phải tất cả laptop đều có bàn phím chống tràn nước. Miếng dán bàn phím là phụ kiện rẻ tiền giúp máy tính không bị ngấm nước khi chẳng may bị đổ cốc nước. Hơn nữa, miếng dán này còn giúp bàn phím không bị mòn vì sử dụng thường xuyên. Bên cạnh đó, bàn phím bị bám bụi, đặc biệt là ở các kẽ hở khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn thì miếng dán bàn phím lại trở nên vô cùng cần thiết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm miếng dán bàn phím được làm từ các chất liệu khác nhau, việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng không phải là việc quá khó khăn. ELECOM PKU-FREE2 là một ví dụ.

Đặc điểm của miếng dán bàn phím PKU-FREE2

– Bảo vệ bàn phím khỏi bụi bẩn,các tai nạn bất ngờ như đổ nước giúp bàn phím luôn mới và sạch sẽ.

– Miếng dán bàn phím PKU-FREE2 thích hợp với nhiều loại máy tính như máy tính để bàn, laptop, macbook, laptop cỡ lớn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm không lo lắng về kích thước.

– Sản phẩm sử dụng vật liệu mới kết hợp các tính chất của cả độ bền cao và độ đàn hồi của chất đàn hồi polyurethane và khả năng hấp phụ / cảm giác mềm mại của cao su silicone.

– Bề mặt của miếng dán mềm và mượt, khả năng co giãn tốt, giúp người dùng thoải mái thao tác trên bàn phím. Mặt sau của sản phẩm không sử dụng băng dính để  dán vào bàn phím mà áp dụng tính tự hấp thụ.

–  PKU-FREE2  được thiết kế kẻ các ô vuông có sẵn, người dùng có thể dựa vào đó để cắt sản phẩm tương thích với bàn phím của mình.

Ứng dụng của PKU-FREE2

-Sản phẩm không chỉ được dùng cho máy tính mà còn dùng cho cả điện thoại bàn, máy tính cá nhân, máy fax vô cùng tiện lợi. Sau khi cắt miếng dán sử dụng cho máy tính, phần còn lại bạn có thể sử dụng cho các thiết bị khác vừa tiết kiệm vừa bảo vệ được các thiết bị khỏi bụi bẩn.

– Với chất liệu được tạo thành, Miếng che bàn phím PKU-FREE2  có khả năng ngăn chặn sự đổi màu sản phẩm do tác động của môi trường.

– Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?