Bạn luôn muốn nhập số liệu thật nhanh và thật chính xác. Hãy để bàn phím số ELECOM TK-TCM012BK giúp bạn làm điều đó nhé!

Tại sao cần một chiếc bàn phím số?

Đối với những người đang làm trong lĩnh vực kế toán, phải sử dụng các con số hằng ngày. Việc nhập các con số thông qua chiếc laptop là rất bất tiện và khó khăn vì các chữ số trên laptop nằm trên 1 hàng dài. Ví dụ khi bạn muốn nhập số 10 ta phải nhập số 1 và số 0. Trên bàn phím laptop, 2 chữ số này nằm cách xa nhau nên khiến thao tác của bạn của bạn có phần chậm hơn. Chính vì thế mà trang bị thêm cho mình một chiếc bàn phím số rời là điều vô cùng cần thiết.

Điểm nổi bật của bàn phím số ELECOM TK-TCM012BK.

Cấu tạo của bàn phím số ELECOM TK-TCM012BK vô cùng đơn giản. Bàn phím được trang bị với một chức năng hub USB2.0 với 02 cổng USB mở rộng. Có thể được kết nối một con chuột, hoặc một ổ cứng usb di động. Bàn phím của TK-TCM012BK  tương tự như phần bàn phím số của các máy tính để bàn thông thường và có thêm phím Tab giúp thuận tiện hơn khi thao tác trên Excel và 1 phím 00. Đặc biệt, độ bền của bàn phím số ELECOM TK-TCM012BK khá cao so với các sản phẩm thông thường khác khoảng 10 triệu lần bấm. Trên sản phẩm có thêm 1 chiếc đèn Led ở góc trái (NumLock) để hiển thị tình trạng on/off của bàn phím.

Bàn phím số ELECOM TK-TCM012BK  được thiết kế trong một màu đen tuyền mạnh mẽ phù hợp với cả nam nữ, đặc biệt trong những môi trường làm việc cần độ nghiêm túc cao.  Với thao tác nhanh chóng và được hiệu suất cao trong quá trình làm việc làm, bàn phím số ELECOM TK-TCM012BK giúp bạn có được một phong thái làm việc chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đồng nghiệp.

 

 

 

 

 

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?