Balo đựng laptop hiện nay là một trong những sản phẩm được giới học sinh, sinh viên và dân văn phòng yêu thích bởi sự tiện lợi, chất lượng tốt khi vừa có thể sử dụng để đựng sách vở, tài liệu đi học, đi làm và bảo vệ laptop một cách an toàn.

Bạn không phải chọn mua thêm túi đựng cồng kềnh, mà chỉ cần đặt chiếc laptop của mình vào một ngăn chuyên dụng của balo và an tâm rằng chiếc laptop thân thuộc của bạn sẽ cực kì an toàn.

Chiếc balo đựng laptop thông thường sẽ có ngăn đựng laptop với thiết kế đệm chống va đập. Ngoài ra còn có các ngăn chứa các vật dụng khác như chuột, USB, adapter…Sản phẩm có dây đeo dễ dàng co rút theo kích thước, giúp bảo vệ cột sống và cảm thấy thoái mái khi đeo và di chuyển hàng ngày. Nếu bạn yêu thích thiết bị này thì bạn không nên bỏ qua balo đựng laptop ELECOM BM-CDBP01 – sản phẩm của thương hiệu ELECOM với  độ bền cao, chống va đập,  là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Tại sao nên chọn balo đựng laptop ELECOM BM-CDBP01  ? 

Đây là sản phẩm mới nhất của thương hiệu ELECOM, ra mắt đúng vào mùa tựu trường. BM-CDBP01 được làm bằng chất liệu nylon CORDURA (R) 1000D giúp tăng tính bền, chống mòn, chống rách. Bạn hoàn toàn yên tâm mang theo mọi nơi.

Với thiết kế hình túi, balo đựng laptop BM-CDBP01 rất dễ dàng trong việc cất giữ và lấy các vật dụng. Thêm vào đó, sản phẩm có ngăn riêng chứa laptop với kích thước lên đến 14 inch phù hợp với nhiều loại laptop khác nhau.

Trong ngăn dành cho laptop, BM-CDBP01 có lớp đệm bảo vệ máy tính không bị ảnh hưởng khỏi va đập và hỏng hóc, máy tính của bạn sẽ luôn trọng trạng thái an toàn. Không chỉ chứa laptop ngăn riêng, sản phẩm còn thiết kế thêm nhiều ngăn phụ, chứa các vật dụng nhỏ như bộ chuyển đổi AC và chuột, sách, vở.

Đối với quai đeo, ELECOM  BM-CDBP01 sử dụng chất liệu đệm êm ái giảm sức nặng xuống vai, giảm mỏi vai khi mang trên quãng đường dài, đồng thời giúp bạn bảo vệ cột sống.

Ngoài ra, bổ sung tính linh động theo nhu cầu người dùng, sản phẩm được thiết kế quai xách thay vì mang trên vai.

Balo đựng laptop BM-CDBP01 được thiết kế chống nước, chống thấm giúp bạn đi ngoài trời mưa.

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?