ELECOM là công ty Nhật Bản chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị, linh kiện máy tính. Các sản phẩm của Elecom đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Vì thế, công ty luôn chú trọng đầu tư và sản xuất các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng. Các sản phẩm như chuột máy tính, dây cáp của ELECOM  luôn được khách hàng đánh giá cao, vậy hãy cùng tìm hiểu một trong nhừn sản phẩm dây cáp AV của ElECOM : dây cáp AV DH-MMCN20 có gì đặc biệt so với các sản phẩm khác nhé.

ELECOM DH-MMCN20 thường được sử dụng để phát âm thanh của trình phát nhạc và PC với các thiết bị nhỏ, hoặc dùng  để kết nối với điện thoại thông minh và bộ phận Mini có phích cắm mini âm thanh nổi 3.5Φ..  Dây cáp AV có hai màu sắc vàng đồng và đen sang trọng.

Thiết kế đặc biệt 

Dây cáp AV được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản với quy trình sản xuất hiện đại và kiểm định nghiêm ngặt để bảo đảm chất lượng cho người sử dụng. Ngoài ra đầu cáp được mạ vàng  bằng công nghệ OFC có độ tinh khiết cao, giúp tăng tuổi thọ của dây cáp, tăng độ chống trầy xước bề mặt và giúp giảm sự suy giảm, cản trở tín hiệu. cho chất lượng âm thanh truyền đi tối ưu và trung thực nhất. Vỏ dây cáp AV ELECOM DH-MMCN20 làm bằng nhựa kết hợp cao su cao cấp mang lại sự dẻo dai khi sử dụng trong môi trường khắc nghiệt nhất. Bên cạnh đó, với chiều  dài khoảng 2m của dây, phù hợp cho những người sử dụng hai thiết bị cách xa nhau và có thể dùng được trong ô tô

Ưu điểm của dây cáp AV ELECOM DH-MMCN20 so với các sản phẩm khác

Các sản phẩm dây cáp AV của Elecom đều có mức giá phù hợp với chất lượng nên các sản phẩm của ELECOM luôn được sử dụng rộng rãi tại các thị trường Châu Á và Châu Âu.

Với những người yêu âm nhạc , việc tìm một sản phẩm dây cáp AV có chất lượng cũng như giá thành ổn định không quá khó khăn. Với ELECOM DH-MMCN20 , ELECOM đã áp dụng công nghệ OFC cho độ tinh khiết đạt mức 99.95% có tác dụng ngăn chặn sự biến dạng tín hiệu và mất truyển dẫn.

Sản phẩm sử dụng đầu nối cáp mỏng hơn 25% so với các loại đầu cáp bình thường và sợi cáp mỏng hơn 30% để gia tăng tốc độ truyển tải âm thanh.

Với độ dài  2m việc cắm và di chuyển các thiết bị âm thanh  để tạo đên một không gian âm nhạc sống động trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn mà không phải lo lắng về chiều dài của dây cáp. Vì vậy , dây cáp AV ELECOM DH-MMCN20 là lựa chọn rất tốt cho các bạn yêu âm nhạc.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?