Tôi là một người rất khó tính trong việc lựa chọn dồđạc, đặc biệt là các vật dụng thiết yếu như điện thoạt, laptop, balo…

Chiếc balo cũ của tôi đã dùng được khoảng 4 năm và tôi nghĩ đến lúc mình phải tìm một chiếc ba lô mới phù hợp hơn để tôi vừa có thể sử dụng nó để đi học và đi làm.

Vì tính chất công việc; nên khi di chuyển tôi phải mang theo khá nhiều máy móc: như máy tính bảng, điện thoại. Một chiếc ba lô có thể dễ tìm; nhưng một chiếc ba lô vừa có khả năng chống thấm nước; vừa được được thiết kế êm dày phù với các thiết bị công nghệ thì khác.

Rất may tôi đã tìm được ba lô BM-PM02 từ ELECOM, một sản phẩm tuyệt vời thỏa mãn thú ưa xê dịch của tôi.

Bên cạnh đó còn có các ngăn nhỏ khác nhau, tôi có thể tận dụng để đựng các thiết bị như sạc máy tính, sạc điện thoại và cả đồ dùng cá nhân của mình, Hai bên hông của chiếc  bao còn có một ngăn nhỏ, tôi có thể mang theo chai nước bên mình trong thời tiết nắng nóng như thế này, thật tiện lợi !!!

Thông thường khi phải mang vác túi có máy móc thiết bị sẽ rất nặng, thế nhưng BM-BP với vành đai ngực giảm lực đã đỡ cho đôi vai tôi rất nhiều. Nhờ vậy tôi có thể mang túi đi khắp mọi nơi mà chẳng lo đau lưng hay đau vai. Ưng nhất chắc phải kể đến đặc tính chống thấm nước của sản phẩm BM-BP.

Mùa mưa sắp bắt đầu chỉ sau vài tháng nữa, tôi không còn phải lo lắng mỗi khi gặp trời mưa nặng hạt, vì đã có ELECOM BM-PM02 !!!

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?