Đối với tôi, mọi thứ thật dễ dàng khi sử dụng cáp AV 2xRCA khi kết nối các thiết bị điện tử với nhau, hình ảnh sắc nét , âm thanh chất lượng cao

Tôi là một người thích sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại, vì vậy tôi thường sắm sửa các thiết bị như ti vi siêu mỏng, đầu đĩa…

Nhân dịp Tết nguyên đán vừa rồi, tôi vừa tậu thêm dàn loa mới để hát karaoke cùng bạn bè.  Nhà tôi có thêm dàn loa âm thanh và các thiết bị khác.
Tuy nhiên, thật không dễ dàng để kết nối tivi và các thiết bị âm thanh khác nhau .

Tôi được một người bạn giới thiệu sử dụng cáp ELECOM AV 2Xrca- một sản phẩm đến từ Nhật Bản, thật sự tôi đã rất hài lòng !

Dù việc kết nối khá phúc tạp và rắc rối nhưng với cáp AV 2xRCA tôi dễ dàng kết nối các thiết trên cùng một dây.

Vì dây cáp có nhiều  đầu nối và không cần phải dùng nhiều dây để kết nối. Với jack cắm 3.5mm phù hợp hầu hết các thiết bị điện tử hiện đại, hơn nữa, chiều dài của cap AV lên đến 3m nên tôi dễ dàng kết nối tivi và dàn loa dù chúng cách khá xa nhau.

Dùng cáp AV 2xRCA kết nối các thiết bị với tivi, hình ảnh được truyền với chất lượng cao, âm thanh sống động bởi đầu giắc kim loại mạ đồng , giúp tín hiệu được di chuyển nhanh chóng và tránh tình trạng oxi hóa do môi trường tạo ra.

Dây được bọc nhựa dẻo chống nhiễu. Đồng thời, tôi không cần lo lắng việc đầu nối bị lỏng.
Mọi thiết bị đều được gắn kết và truyền dữ liệu dễ dàng với cáp 2xRCA – DH-WRN.

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?