Nếu có ai đó hỏi rằng vấn đề lớn nhất của cuộc sống thời đại công nghệ 4.0 là gì: chắc phải đến 8/10 người trẻ sẽ trả lời là vấn đề thiếu hụt thời gian. Thế giới càng hiện đại, chúng ta càng bận rộn hơn để khẳng định vị thế của bản thân .

Vì thế, từng giây phút trôi qua đều quý giá và không nên lãng phí.

Hiểu được điều đó, ELECOM đã đem đến sản phẩm tai nghe bluetooth headset LBT-HS20 chất lượng – công cụ tiên tiến của thời đại số giúp tiết kiệm thời gian quý báu. Vừa kết nối được điện thoại, vừa có thời gian để làm những việc khác.

Tai nghe bluetooth Headset LBT-HS20 nhỏ gọn sẽ mang lại cảm giác thoải mái khi đeo. Điều tuyệt vời nhất ở chiếc tai nghe bluetooth này là người dùng hoàn toàn có thể vừa làm việc vừa nghe gọi với thiết kế móc vành tai đặc biệt. Móc vành tai được thiết kế mỏng, nhẹ và có khoảng cách với tai người sử dụng giúp âm lượng vừa đủ và đảm bảo an toàn cho tai.

Bạn có thể nhận được những cuộc gọi khẩn cấp trong khi đang lái xe mà không lo lắng, hay đơn giản hơn, bạn cũng có thể tùy chỉnh âm lượng và trả lời các cuộc gọi đến bằng tai nghe bluetooth không dây nếu nó có hỗ trợ tính năng gọi điện rảnh tay.

Ngoài công dụng chính là nghe nhạc gọi điện thoại xem phim qua tai nghe Bluetooth ELECOM  LBT-HS20 thì công dụng của nó còn đang chờ bạn khám phá như không cần phải cấm trực vào điện thoại.

Khoảng cách kết nối với điện thoại lên đến 10m đó cũng là một điểm mạnh của LBT-HS20. Bạn có thể đứng khoảng cách xa mà vẫn có thể nghe được cuộc gọi đến mà không phải chạy đi tìm kiếm xem điện thoại mình đang ở đâu.

Thời gian là vàng bạc. Sống trong xã hội bận rộn mà 24 giờ mỗi ngày dường như không đủ với hàng núi công việc và các mối quan hệ xã hội, ai làm chủ được thời gian sẽ thành công.

Sản phẩm tai nghe bluetooth Headset LBT-HS20 của ELECOM luôn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất bởi tính tiện dụng và hiện đại của nó. Vậy còn bạn thì sao? Còn chần chờ gì mà không thử sản phẩm tuyệt vời này?

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?