Gặp rắc rối với việc trình chiếu slide? Cảm thấy không thuận tiện khi vừa phải thuyết trình vừa bấm chuột chiếu slide ?

Bạn bị bối rối dẫn đến buổi thuyết trình không được như ý?

Vậy bạn đã biết bí quyết cho một buổi thuyết trình thành công chưa?

Đó chính là bút laser ELP-RL từ ELECOM.

Việc sử dụng slide minh họa cho nội dung nói được hiệu quả là một trong những quan tâm của tôi khi chuẩn bị cho bất kỳ bài thuyết trình nào.  Thế nhưng, để người nghe có thể theo dõi nội dung trên slide được rõ ràng không phải là một điều dễ dàng.

Có rất nhiều thông tin trong bài thuyết trình của tôi, vậy đâu là thông tin tôi đang trình bày? Đâu là thông tin tôi muốn người nghe lưu ý? Tôi luôn cảm thấy bất tiện khi phải vừa thuyết trình vừa bấm chuột chiếu slide. Bên cạnh đó, việc này cản trở sự mạch lạc của buổi thuyết trình khiến tôi luôn cảm thấy không hài lòng.

Vì vậy tôi đã tìm hiểu về bút laser để trình chiếu slide. Nhưng tôi nên chọn loại bút như thế nào nhỉ ?

Một ngày, trước buổi thuyết trình quan trọng cho đối tác là công ty nước ngoài có tiếng tại Việt Nam, tôi đã được tặng cây bút laser  ELECOM ELP-RL  . Chiếc bút cầm tay vừa vặn với chức năng “quay lại” và “chuyển tiếp” hỗ trợ tôi quản lý thông tin trên slide trình chiếu trong lúc thuyết trình.

Thiết kế ELP-RL  nhỏ gọn vừa lòng bàn tay nên tôi đã có thể chiếu slide theo ý mình muốn một cách thật sự chuyên nghiệp. Khoảng cách laser là 100m, tôi không cần phải đứng quá xa hay quá gần màn hình chiếu.

Nhờ thế tôi đã an tâm hoàn tất phần nói của mình. Đối tác của tôi đều bất ngờ trước bài thuyết trình quá ấn tượng tôi đem lại và kết quả thật khả quan, chúng tôi có được một hợp đồng “béo bở” cho công ty của mình.

Từ nay tôi không còn phải lo lắng trước các buổi thuyết trình nhờ bút laser ELECOM. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm 1 cây bút laser để làm chủ buổi thuyết trình, thì ELECOM ELP-RL là sản phẩm dành riêng cho bạn,

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 ELECOM VIETNAM

Log in with your credentials

Forgot your details?